Kích Thước Thẻ Nhân Viên Ngang Theo Nhu Cầu Ở Doanh Nghiệp

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Thẻ nhân viên hay Employee Identification Card là minh chứng cho vai trò của người sử dụng. Vị trí chức vụ và liên lạc của bạn được thể hiện rõ trên chiếc thẻ nhân viên. Thẻ nhân viên thường  thấy sử dụng nhiều tại các doanh nghiệp, công ty, đơn vị. Kích thước thẻ nhân viên rất đa dạng với nhiều kiểu khác nhau. Tùy theo mong muốn của bạn mà kích thước thẻ nhân viên ngang hay dọc.

Kích thước thẻ nhân viên ngang tương tự như chiếc thẻ ATM hoặc có thể to nhỏ tùy doanh nghiệp. Nhờ có thẻ nhân viên mà người đối diện có thể xác nhận danh tính của nhân viên. Từ đó có căn cứ để có thể liên hệ làm việc nhờ vào thẻ nhân viên. Một số công ty sẽ tích hợp thêm vào thẻ nhân viên các chức năng như ra vào, chấm công, gửi xe,… Một chiếc thẻ nhân viên cần thể hiện được rõ những thông tin cần thiết. Cùng tìm hiểu kích thước thẻ nhân viên nhé!

Phân loại một số thẻ nhân viên thường sử dụng ngày nay

Hiện nay đa số thẻ nhân viên sẽ được thiết kế với chất liệu và kích thước khác nhau. Theo kích thước sẽ có hai dạng thẻ nhân viên sau:

 • Thẻ nhân viên được thiết kế ngang;
 • Thẻ nhân viên được thiết kế dọc.

Theo chất liệu của thẻ nhân viên thì sẽ có thẻ nhân viên nhựa PVC, giấy, kim loại,… Theo tính năng của thẻ có thẻ nhân viên trắng, thẻ từ, thẻ chip.

Nếu bạn cần tư vấn về kích thước của thẻ nhân viên, thẻ nhựa các loại bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Kích thước thẻ nhân viên ngang thông dụng

Với thiết kế thẻ nhân viên ngang sẽ trình bày những thông tin theo chiều ngang. Kích thước thẻ nhân viên tiêu chuẩn theo đúng quy định là: 

 • Chiều ngang thẻ nhân viên: 86 mm
 • Chiều dọc thẻ nhân viên: 54 mm
 • Độ dày của thẻ: 0,76 – 0,8 mm.

Mặt trước và mặt sau của thẻ nhân viên sẽ được tùy chỉnh, thiết kế những thông tin khác nhau. Mặt trước là các thông tin xác nhận danh tính, hình ảnh, liên hệ,… Mặt sau sẽ là thông tin nội quy, cách sử dụng thẻ, hoặc dải từ,…

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên ngang đẹp mắt tại đơn vị

Chiếc thẻ nhân viên ngang nhỏ gọn bằng thẻ ATM, nhưng đó cũng là nhận diện cho thương hiệu. Chính vì vậy khi thiết kế in thẻ nhân viên cần phải đảm bảo các nội dung yêu cầu sau:

 • Thiết kế rõ ràng, bố cục dễ nhìn.
 • Đầy đủ các thông tin cần thiết.
 • Đồng bộ có logo, thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Kích thước thẻ nhân viên phải phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bạn có nhu cầu tìm hiểu về kích thước thẻ nhân viên ngang liên hệ ngay Tân Long nhé! Hoặc có thể truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để tham khảo các mẫu thiết kế thẻ nhân viên theo từng yêu cầu của khách hàng nhé!

 1. Name: kích thước thẻ nhân viên ngang
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài kích thước thẻ nhân viên ngang: https://inthenhanvien.com.vn/kich-thuoc-the-nhan-vien-ngang/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #kichthuocthenhanvienngang #inthenhanvien #thenhua #kichthuocthenhanvien #inthenhanvientanlong
5/5 - (2 bình chọn)