Kích Thước Thẻ Nhân Viên Dọc Tiêu Chuẩn Và Lưu Ý Khi In Thẻ

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Khi nói đến việc xác định danh tính và quản lý nhân viên, thẻ nhân viên là một công cụ không thể thiếu. Điều đặc biệt về kích thước thẻ nhân viên dọc là nó mang đến một hướng tiếp cận mới mẻ và tiện lợi hơn cho việc sử dụng thẻ. Thay vì thẻ ngang truyền thống, thẻ nhân viên dọc có hình dạng dọc hơn, tương tự như một chiếc thẻ tín dụng.

Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu về kích thước thẻ nhân viên dọc. Giải pháp hiệu quả để quản lý nhân viên và tăng cường an ninh trong tổ chức của bạn.

Tại sao thẻ nhân viên dọc là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp?

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên dọc mang phong cách mới lạ

Đầu tiên, thẻ nhân viên dọc rất thuận tiện để đeo trên áo hoặc móc chìa khóa. Thẻ dọc không chỉ tiết kiệm không gian mà còn giúp nhân viên dễ dàng truy cập nhanh vào các khu vực an ninh bằng cách đặt thẻ vào các đầu đọc thẻ dọc.

Nếu bạn cần tư vấn về kích thước thẻ nhân viên dọc, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Thứ hai, thẻ nhân viên dọc cung cấp không gian lớn hơn cho việc in thông tin và hình ảnh của nhân viên. Điều này cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh thẻ với tên, chức vụ, số điện thoại, địa chỉ email và bất kỳ thông tin quan trọng nào khác mà bạn muốn hiển thị. Bằng cách làm cho thẻ trở nên độc đáo hơn, bạn có thể tạo điểm nhận dạng mới mẻ trên thẻ. Và nâng cao sự chuyên nghiệp khi tổ chức bạn sử dụng thẻ.

Thứ ba, việc sử dụng thẻ nhân viên dọc cũng đồng nghĩa với việc tăng cường an ninh. Với không gian in lớn hơn, bạn có thể bao gồm các biểu tượng an ninh như hình ảnh hoặc mã vạch để kiểm soát truy cập vào các khu vực nhạy cảm. Hơn nữa, thẻ nhân viên dọc cũng có thể tích hợp công nghệ tiên tiến như chip RFID. Hoặc thêm mã QR vào thẻ để nâng cao bảo mật và hiệu suất trong việc theo dõi nhân viên và quản lý truy cập.

Lợi ích sử dụng thẻ nhân viên dọc

 1. Khả năng hiển thị nâng cao

Hướng dọc của thẻ nhân viên giúp chúng dễ nhìn hơn và dễ nhận biết hơn. Khi nhân viên đeo những thẻ này, nhân viên an ninh sẽ dễ dàng xác định nhân viên được ủy quyền trong nháy mắt, cải thiện an ninh tổng thể và kiểm soát truy cập trong tổ chức của bạn.

 1. Thiết kế hiệu quả

Bố cục dọc của thẻ nhân viên cho phép sử dụng không gian thông minh hơn. Kích thước thẻ nhân viên dọc cung cấp diện tích bề mặt lớn hơn để in các thông tin chi tiết cần thiết.

 1. Cơ hội xây dựng thương hiệu

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Kích thước thẻ nhân viên dọc để lại ấn tượng với khách hàng

Diện tích bề mặt thẻ nhân viên dọc tăng lên mang đến cơ hội xây dựng thương hiệu tuyệt vời.

 1. Tùy chọn tùy chỉnh

 Thẻ nhân viên dọc mang lại sự linh hoạt về mặt thiết kế và tùy chỉnh. Bạn có thể chọn từ nhiều chất liệu thẻ, lớp hoàn thiện và tính năng bảo mật khác nhau để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của mình. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung mã vạch hoặc mã QR lên thẻ để tăng cường bảo mật.

 1. Độ bền được cải thiện

Thẻ nhân viên dọc thường được thiết kế để bền hơn và lâu dài hơn. Chúng thường được làm bằng vật liệu chắc chắn như PVC. Hoặc vật liệu composite, có thể chịu được sự hao mòn hàng ngày. Đảm bảo thẻ vẫn nguyên vẹn và hoạt động được trong thời gian dài.

 1. Khả năng tương thích với Phụ kiện

Thẻ nhân viên dọc tích hợp liền mạch với nhiều phụ kiện khác nhau như dây buộc hoặc chủ thẻ. Những phụ kiện này mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho nhân viên trong việc hiển thị thẻ nhân viên một cách thoải mái và an toàn trong suốt ngày làm việc.

Kết luận

Chọn kích thước thẻ nhân viên dọc ngay hôm nay và trải nghiệm sự tiện lợi mà thẻ mang lại. Với việc sử dụng thẻ nhân viên dọc, bạn sẽ có những trải nghiệm mới. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có câu hỏi cụ thể, vui lòng cho Tân Long biết. Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn in thẻ nhân viên!

 1. Name: kích thước thẻ nhân viên dọc
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài kích thước thẻ nhân viên dọc: https://inthenhanvien.com.vn/kich-thuoc-the-nhan-vien-doc-tieu-chuan-va-luu-y-khi-in-the/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #kichthuocthenhanviendoc #inthenhanvien #inthenhua #thenhua #inthenhanvientanlong
5/5 - (1 bình chọn)