Kích Thước Của Thẻ Nhân Viên Thường Hay Dùng Nhất Hiện Nay

Với sự phát triển nhanh chóng nhiều công ty, doanh nghiệp ra đời với nhiều phòng ban khác nhau. Hay các loại hình dịch vụ như nhà hàng, khách sạn,… với số lượng nhân viên đông đảo. Thẻ nhân viên được sử dụng nhằm mục đích chính để quản lý nhân sự. Bạn đã biết được kích thước của thẻ nhân viên chưa? Hãy cùng Tân Long tìm hiểu về bài viết hôm nay để hiểu rõ thêm về thẻ nhân viên nhé!

Thẻ nhân viên hay bảng tên nhân viên không chỉ đơn thuần là nhận diện để tiện cho việc quản lý. Bên cạnh đó thẻ nhân viên sẽ được tích hợp thêm nhiều chức năng khác nhau. Có thể kể đến như thẻ nhân viên là thẻ ra vào, thẻ giữ xe, thẻ thang máy, thẻ ngân hàng,… Việc tích hợp nhiều tính năng trên một thẻ nhân viên giúp đơn giản và tiệc lợi hơn cho công ty, doanh nghiệp. Vì vậy việc mang bên mình thẻ nhân viên là việc vô cùng cần thiết. Với kích thước của thẻ nhân viên sẽ phù hợp với mỗi doanh nghiệp sao cho tiện thể hiện thông tin nhưng vẫn dễ dàng mang theo.

Kích thước của thẻ nhân viên to nhỏ bao nhiêu để phù hợp

Chúng ta khó có thể nói chính xác được một kích cỡ nào đó là phù hợp cho tất cả mọi người. Kích thước của thẻ nhân viên sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Thẻ nhân viên sẽ có chiều dài, chiều rộng và chiều dày tùy vào mỗi sản phẩm. Kích cỡ tiêu chuẩn của thẻ nhân viên được nhiều người cảm nhận trực quan và dễ sử dụng hơn. Từ đó việc thường xuyên sử dụng thẻ nhân viên được thuận lợi. Lúc đặt in thẻ nhân viên bạn hãy đưa ra những tiêu chuẩn chính xác để làm thẻ nhé! 

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các loại thẻ nhân viên, thẻ nhựa đa dạng kích thước bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Các thông tin cơ bản trên thẻ nhân viên

Như đã nêu ở trên, kích cỡ thẻ nhân viên phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng. Thẻ nhân viên sẽ có nội dung thông tin và hình ảnh trên đó. Mỗi thẻ nhân viên sẽ có những nội dung cụ thể khác nhau. Tuy nhiên đều sẽ có những thông tin cơ bản cần thiết được in trên thẻ nhân viên như sau:

 • Họ và tên của nhân viên.
 • Ngày, tháng, năm sinh của người dùng thẻ nhân viên.
 • Thông tin về chức vụ, vị trí việc làm.
 • Hình ảnh chân dung trên thẻ nhân viên của người nhân viên đó.
 • Hình ảnh, logo, tên của doanh nghiệp, thương hiệu.
 • Thông tin liên lạc của nhân viên hoặc công ty.

Thẻ nhân viên sẽ có kích cỡ phù hợp với lượng thông tin mà bạn cần thể hiện. Thiết kế thẻ nhân viên với máu sắc tươi sáng, hài hòa và chủ đạo thể hiện logo công ty. Đồng thời thông tin trên thẻ nhân viên được in rõ ràng và sắc nét nhất.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên đẹp mắt với kích cỡ đa dạng tại Tân Long

Một số kích thước của thẻ nhân viên dùng để tham khảo 

Bạn hay doanh nghiệp đang có ý định đặt in thẻ nhân viên hãy tham khảo vài số liệu sau đây. Để có thể hình dung kích thước thẻ nhân viên một cách chính xác nhất. 

Kích cỡ thẻ nhân viên phổ thông thường theo dạng khổ đứng hoặc khổ ngang:

 • Thẻ nhân viên khổ đứng: ngang 54 mm x cao 86mm và có độ dày thẻ là 0,76mm.
 • Thẻ nhân viên khổ ngang: dài 86mm x rộng 54mm và độ dày tương ứng như thẻ nhân viên dạng đứng.
 • Một số trường hợp đặc biệt khác thẻ nhân viên có thể có kích cỡ khác sao cho đáp ứng nhu cầu của người dùng.
in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Những thiết kế chất lượng nhất về thẻ nhân viên

Công ty in thẻ nhân viên theo yêu cầu Tân Long 

Để có thể làm hài lòng khách hàng trong việc tạo ra những thẻ nhân viên chất lượng. Cũng như thể hiện được những nét riêng, nổi bật của doanh nghiệp. Công ty Tân Long chúng tôi được xem như một địa chỉ in thẻ nhân viên uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp thẻ nhân viên. Không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng thẻ, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn những vấn đề liên quan thẻ nhân viên. Những khách hàng đã đặt hàng tại Tân Long luôn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Bạn có nhu cầu tìm hiểu kích thước của thẻ nhân viên liên hệ ngay Tân Long qua số điện thoại 0902709811. Hoặc truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để tham khảo các nhiều thẻ nhân viên, thẻ nhựa mẫu mã mới nhé!

 1. Name: kích thước của thẻ nhân viên
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài kích thước của thẻ nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/kich-thuoc-cua-the-nhan-vien/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #kichthuoccuathenhanvien #inthenhanvien #thenhua #kichthuocthenhanvien #inthenhanvientanlong

5/5 - (1 bình chọn)