Kích Thước Chuẩn Thẻ Nhân Viên Thông Dụng Phổ Biến Hiện Nay

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Hình ảnh thẻ nhân viên rất phổ biến và dễ dàng bắt gặp tại các công ty, doanh nghiệp. Thẻ nhân viên thể hiện sự chuyên nghiệp và hình ảnh của đơn vị. Kích thước chuẩn thẻ nhân viên thông dụng hiện nay giúp thuận lợi hơn trong công việc. Với thẻ nhân viên chuẩn được nhiều doanh nghiệp sử dụng. 

Với kích thước chuẩn thẻ nhân viên thì việc in thẻ nhân viên cũng trở nên đơn giản hơn. Các máy in thẻ nhân viên được cài đặt sẵn thông số chuẩn. Khi vận hành in thẻ sẽ không cần phải cài lại máy, máy hoạt động trơn tru sản xuất nhanh chóng. Nhờ đó giảm được tiêu hao cũng như việc bào mòn máy khi in thẻ nhân viên. Và thẻ nhân viên chuẩn cũng thuận tiện hơn khi sử dụng.

Thẻ nhân viên hay bảng tên nhân viên là gì?

Thẻ nhân viên hay bảng tên nhân viên được xem như là một vé thông hành của mỗi cá nhân. Thẻ nhân viên được sử dụng tại các cơ quan, doanh nghiệp. Thẻ nhân viên định danh cho mỗi người sử dụng, thể hiện thông tin cá nhân người dùng. Thẻ nhân viên còn thể hiện sự lịch sự, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Nếu bạn cần tư vấn về kích thước thẻ nhân viên, thẻ nhựa đa dạng bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Những thông tin được đề cập trên thẻ nhân viên bao gồm: 

 • Tên cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp mà nhân viên đang làm việc.
 • Logo thương hiệu của đơn vị, tổ chức.
 • Tên nhân viên, mã nhân viên hay ID thẻ nhân viên.
 • Vị trí, chức vụ của nhân viên đó trong đơn vị, tổ chức.
in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên đa dạng và phổ biến tại doanh nghiệp

Kích thước chuẩn thẻ nhân viên có vai trò quan trọng

Kích thước thẻ nhân viên là những thông số về chiều dài, chiều rộng, độ dày của thẻ. Kích cỡ của thẻ nhân viên sẽ có tiêu chuẩn thích hợp được phổ biến sử dụng. Tiêu chuẩn thẻ nhân viên thường theo chuẩn ISO. Với kích cỡ chuẩn khi in thẻ nhân viên sẽ đẹp mắt, dễ nhìn, tránh trường hợp quá dài hoặc quá ngắn.

Để nắm được kích thước thẻ nhân viên có thể tham khảo một vài thông số sau:

 • Kích thước thẻ nhân viên thông dụng là: 86mm x 54mm (dài x rộng).
 • Độ dày của thẻ nhân viên là 0,76mm.

Tại in thẻ nhân viên Tân Long chúng tôi cung cấp dịch vụ thẻ nhân viên chất lượng. Thẻ nhân viên được in đa dạng kích thước theo nhu cầu của khách hàng. Không chỉ kích thước chuẩn chúng tôi còn in thẻ nhựa đa dạng kích cỡ. 

Bạn có nhu cầu tìm hiểu kích thước chuẩn thẻ nhân viên liên hệ ngay Tân Long nhé! Truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để tham khảo các mẫu thẻ nhân viên đa dạng kích thước, màu sắc nhé!

 1. Name: kích thước chuẩn thẻ nhân viên
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài kích thước chuẩn thẻ nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/kich-thuoc-chuan-the-nhan-vien/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #kichthuocchuanthenhanvien #inthenhanvien #thenhua #kichthuocthenhanvien #inthenhanvientanlong

5/5 - (2 bình chọn)