In Thẻ Nhân Viên Nhựa Nhanh, Giá Rẻ

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

In Thẻ Nhân Viên Nhựa Nhanh, Giá Rẻ, Chất Lượng TPHCM

In Thẻ Nhân Viên mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự

Ngày nay, hầu hết các công ty, xí nghiệp nào cũng in thẻ nhân viên nhựa, không những có vai trò của việc quản lý nhân viên mà còn mang lại sự chuyên nghiệp và văn hóa riêng của đơn vị đó.

Thực tế, việc in thẻ nhân viên đang trở nên rất thông dụng, thẻ nhân viên hỗ trợ công ty quản lý được nhân công, nhân lực và nhận biết thương hiệu một cách hữu ích, giải pháp in làm thẻ nhân viên cũng không tốn nhiều chi phí nếu các công ty chọn được nơi in thẻ uy tín. In thẻ nhựa Tân Long là nơi cung câp giải pháp in ấn uy tín, chất lượng giúp các doanh nghiệp giảm được chi phí một cách hiệu quả

In thẻ nhân viên – Tại sao phải sử dụng thẻ nhân viên trong doanh nghiệp?

In Thẻ Nhân Viên Mang Lại Nhiều Lợi Ích Cho Đơn Vị
In Thẻ Nhân Viên Mang Lại Nhiều Lợi Ích Cho Đơn Vị

Việc đeo thẻ đeo nhân viên có rất nhiều ưu điểm trong đó phải kể đến là mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp có thể kiểm tra nhân sự một cách tốt nhất, ngoài ra còn cho thấy được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

In thẻ nhân viên mang lại nhiều hữu ích cho công ty mà còn cho cả người sử dụng thẻ nhân viên. Việc in thẻ nhân viên sẽ giúp cho người khác biết được bạn là nhân viên của doanh nghiệp nào, công tác ở đâu và thuộc phòng ban, vị trí nào. Vì vậy thẻ nhân viên mang lại sự thuận lợi trong việc kiểm soát và quản lý nhân sự hiệu quả .

Việc đeo thẻ nhân viên còn là một trong những tác phong văn minh, chuyên nghiệp được đánh giá là hiệu quả cao.

Trên thẻ nhân viên, thường được in tên, vị trí chức vụ, phòng ban công tác. Thẻ gián tiếp giúp người sử dụng có thể trao đổi công việc trực tiếp với đồng nghiệp một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Thẻ nhân viên cũng giúp công ty nhận diện được với những người không phải là nhân viên của công ty đi vào văn phòng công ty.

Hơn nữa, in thẻ nhân viên còn là phương thức quảng bá hiệu quả cho đơn vị. Một phần thể hiện rất lớn là thẻ nhân viên cho thấy được sự chỉnh chu, tác phong chuyên nghiệp của một tập thể, cá thể tạo được sự tin tưởng cho khách hàng, nhà cung cấp, đối tác … từ đó tạo điều kiện dễ dàng để công ty có thể thành công được những đơn hàng lớn.

Phương pháp tối ưu chi phí in thẻ nhân viên hiệu quả nhất

Căn cứ vào những yếu tố, quý khách hàng hoàn toàn có thể dự kiến được giá/ đơn vị thẻ mà lại phù hợp nhất với yêu cầu đặt in thẻ nhân viên của đơn vị, giá in thẻ nhựa thường được dựa vào các điểm sau:

Số lượng in thẻ nhân viên nhựa là bao nhiêu?

Đặt thẻ nhân viên số lượng ít hay số lượng lớn, in thẻ nhân viên lẻ hay là in từng đợt …

Tùy thuộc vào mỗi yêu cầu về số lượng của đơn vị, nếu quý khách in thẻ nhân viên số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ khi dùng công nghệ in offset, in thẻ nhân viên số lượng ít thì phù hợp với in phun kỹ thuật số như in thẻ nhân viên dưới tầm 20 thẻ.

Đối với in offset, thì mỗi lần chạy in thẻ nhựa nhân viên tầm khoảng từ 500 thẻ nhựa trở lên.

  • Thời gian in thẻ nhựa cho 50 – 100 thẻ tầm khoảng 3 ngày
  • Thời gian in thẻ nhựa cho 500 – 10000 thẻ tầm khoảng 7 ngày

Vì thế, quý khách hàng cần cân nhắc để có thể đặt in thẻ nhựa cho chi phí nhất, cần xác định ngay ban đầu số lượng cần.

Chất liệu in thẻ nhân viên nhựa thông dụng: Thẻ nhựa PVC

Hiện tại, trên thị trường có nhiều loại chất liệu để in thẻ nhân viên, nhựa Polyvinyl clorua (PVC) được dùng rộng rãi bởi nó có độ bền rất cao, bên cạnh đó còn chịu được những tác động từ môi trường xung quanh, để tối ưu chi phí và đảm bảo được độ bền chắc về màu và độ bong tróc theo thời gian sử dụng, thì việc in trên chất liệu thẻ nhựa PVC 4 lớp thực sự là sự lựa chọn tốt nhất được nhiều đơn vị tin dùng.

Về việc giao hàng nội thành phố, ngoại thành, tỉnh thành thì đây cũng là yếu tố tác động đến giá in thẻ nhân viên

Đối với nội thành thường sẽ miễn phí vận chuyển, nhưng đối với các nơi ngoại thành hay tỉnh xa thì thường sẽ phát sinh chi phí giao hàng, vì lý do trên, quý khách cần xem xét để chọn in thẻ nhân viên sao cho hợp lý nhất để tiết kiệm được ngân sách.

Quý khách có thể chọn những nơi in ấn chất lượng có hình thức giao hàng miễn phí với mục đích là để tối ưu chi phí giao hàng.

Hơn nữa, còn một số điểm cũng tác động đến báo giá in thẻ nhân viên như thiết kế file in thẻ nhân viên, loại thẻ thông minh, in test mẫu xem trước …

Nếu quý doanh nghiệp cần tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng để in thẻ nhân viên nhựa thì quý khách vui lòng liên hệ Tân Long qua số hotline: 0902 811 912 hoặc website: www.inthenhanvien.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *