In Thẻ Nhân Viên, Lấy Ngay Tại TP. HCM

In thẻ nhân viên, in thẻ nhựa PVC lấy ngay tại TP. HCM

Khi giao dịch với đối tác và khách hàng, bên cạnh namecard thì những thẻ bảng tên hoặc là thẻ nhựa đeo hay có tên khác là in thẻ nhân viên cũng mang lại những lợi ích giúp bạn nhận biết, tạo được ấn tượng ban đầu tốt hơn với khách hàng. Những thẻ đeo này với mục đích nhận diện bạn thuộc công ty nào, vị trí, phòng ban nào để giao tiếp một cách hiệu quả hơn.

Vì vậy, việc đầu tư để in thẻ nhân viên cho doanh nghiệp bạn là một giải pháp hữu ích cho việc nhận diện thương hiệu của tổ chức. Việc sử dụng thẻ nhân viên không chỉ giúp ích đối tác, khách hàng biết được thương hiệu của công ty mà còn giúp cho đơn vị hoạt động chuyên nghiệp.

Tại In thẻ nhân viên Tân Long, đội ngũ chúng tôi chuyên in thẻ nhựa, in các loại thẻ vip mọi số lượng, giá thành hợp lý, lấy liền với độ bền cao đáp ứng mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp.

Hiện nay, công ty chúng tôi đã cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp như:

  • In thẻ nhựa nhân viên
  • In Thẻ nhựa VIP
  • In nhựa PVC trong suốt

Ngoài ra, thẻ nhân viên còn được tích hợp nhiều tính năng của thẻ thông minh như thẻ chấm công, thẻ ra vào, thẻ lấy xe…Nhân viên sẽ không cần phải đem theo quá nhiều thẻ bên mình mà vẫn có thể thực hiện được các nhu cầu cần thiết chỉ với một chiếc thẻ.

Để tạo ra chiếc thẻ nhân viên đúng chuẩn theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi đội ngũ nhân viên Tân Long luôn dốc sức tận tâm trong từng sản phẩm từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối, từ việc lên ý tưởng đến sản phẩm hiện hữu trên tay khách hàng.

in-the-nhan-vien-0902709811-tanlong
In Thẻ Nhân Viên Lấy Liền

Một chiếc thẻ nhựa nhân viên gồm những thông tin sau:

  • Kích thước thẻ nhân viên phổ biến hiện nay là 85 mm x 54 mm ( thường có độ dày, chiều dài, chiều rộng giống thẻ ngân hàng)
  • Nội dung thể hiện trên thẻ rất đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu của quý doanh nghiệp thường là tên công ty, logo, tên nhân viên, phòng ban, chức vụ…
  • Nếu quý khách có nhu cầu in thẻ nhân viên thông minh (quét thẻ nhân viên) thì công ty chúng tôi sẽ được tích hợp chip công nghệ, mã QR để thuận tiện cho quý công ty trong việc việc chấm công, đi ra vào văn phòng, bảo đảm giám sát hiệu quả những trường hợp mạo danh nhân viên công ty làm những việc xấu
  • Hình ảnh sẽ được chèn vào mỗi thẻ là cách để truyền tải thông tin của nhân viên đến khách hàng nhằm tạo sự thiện cảm chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt ban đầu tới đối tác và tránh được những rủi ra về những trường hợp mạo danh.

Ngoài hình ảnh việc phối màu trong mỗi thẻ cũng được công ty in thẻ nhân viên Tân Long chúng tôi chú trọng từ cách phối màu sao cho chuẩn đến việc làm sao bắt mắt khi nhìn vào thẻ. Doanh nghiệp chúng tôi sử dụng công nghệ in hiện đại phù hợp cho mọi tổ chức trong tất cả mọi lĩnh vực hoạt động như giao thông vận tải, ngành dịch vụ, dệt may, chăm sóc y tế, sắc đẹp… chúng tôi đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu phù hợp với bạn.

In thẻ nhân viên Tân Long là sự lựa chọn hàng đầu quý khách hàng khi lựa chọn in thẻ nhân viên. Ngoài việc giá cả cạnh tranh, in mọi số lượng theo yêu cầu của quý khách, từ một thẻ đến số lượng hàng ngàn thẻ, chúng tôi còn tư vẫn chi tiết, thiết kế miễn phí, giao hàng nhanh đến tận tay quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu in thẻ nhân viên bằng nhựa, sẽ có nhân viên tư vấn tận tình, giải đáp các vấn đề thắc mắc của bạn và cùng bạn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Công ty in thẻ nhân viên Tân Long số hotline: 0902 811 912 luôn hoạt động 24/7 để đáp ứng nhu cấp thiết của quý khách, Website của công ty là: www.inthenhanvien.com.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *