In Dây Đeo Thẻ Nhân Viên Nhiều Sắc Màu Với Chất Liệu Đa Dạng

Trong môi trường làm việc tại công ty, doanh nghiệp thì thẻ nhân viên là vật dụng không thể thiếu. Một phụ kiện luôn đi kèm với thẻ nhân viên đấy chính là dây đeo thẻ. In dây đeo thẻ nhân viên đẹp mắt có vai trò tương tự như in thẻ nhân viên đẹp. Bởi dây đeo thẻ nhân viên cũng có những nét của công ty, doanh nghiệp như tên, logo, màu sắc,… Thể hiện nên đặc trưng, nét riêng của mỗi công ty hay doanh nghiệp. Mà mỗi doanh nghiệp có tính chất, đặc thù riêng do đó việc sử dụng dây đeo thẻ sao cho phù hợp rất được quan tâm.

In dây đeo thẻ nhân viên với nhiều màu sắc cũng như nhiều chất liệu khác nhau. Tùy vào nhu cầu của mỗi công ty, tính thẩm mỹ của dây đeo thẻ. Mà sẽ lựa chọn dây đeo thẻ sao cho phù hợp nhất. Thường thì màu sắc của dây đeo thẻ sẽ trùng với màu của đồng phục công ty, và tránh trùng màu với thẻ nhân viên. Vì thẻ nhân viên vẫn là dụng cụ chính để nhận diện người nhân viên. Nếu dây đeo thẻ trùng màu với thẻ nhân viên sẽ là thẻ nhân viên khó nhận ra hơn.

Lựa chọn đơn vị in dây đeo thẻ nhân viên theo yêu cầu?

Vai trò của dây đeo thẻ nhân viên không chỉ giúp gắn thẻ nhân viên mà còn thể hiện nên nét đẹp của mỗi công ty. Do đó cần phải lựa chọn một đơn vị cung cấp dây đeo thẻ phù hợp với yêu cầu sử dụng. Tân Long là đơn vị chuyên nhận thiết kế dây đeo thẻ cho khách hàng. Chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình về kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ của dây đeo thẻ sao cho phù hợp nhất. 

Nếu bạn cần tư vấn về in dây đeo thẻ vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Dây đeo thẻ sản xuất tại Tân Long với các chất liệu như lụa, polyester,… tinh tế và đẳng cấp. Chất lượng dây đeo thẻ thì khỏi bàn. Thẻ nhân viên sử dụng lâu đến đâu thì dây đeo thẻ sẽ lâu đến vậy. Sử dụng qua nhiều năm không hề bị phai màu, tơi, rách. 

Chúng tôi sẽ nhận in dây đeo thẻ và hoàn toàn miễn phí thiết kế, in ấn họa tiết theo yêu cầu. Không chỉ vậy nếu bạn mùa từ 500.000 đồng trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển nhé. Dây đeo thẻ Tân Long in nhanh đúng yêu cầu và cực đẹp mắt.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Dây đeo thẻ màu đỏ nổi bật chất lượng

In dây đeo thẻ theo sở thích, cá tính của khách hàng

Thường mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có những nét riêng và cần thiết phải sử dụng dây đeo thẻ riêng. Và trong mỗi doanh nghiệp lại có các phòng, ban khác nhau. Với nhiệm vụ, chức năng khác nhau cũng cần dây đeo thẻ khác nhau để phân biệt.

Sử dụng dây đeo thẻ theo sở thích của mỗi người là điều rất thú vị. Các công ty thường cho phép mỗi nhân viên lựa chọn màu sắc dây đeo thẻ của mình. Thể hiện tính tôn trọng đến mỗi người nhân viên từ người chủ doanh nghiệp.

Dây đeo thẻ có thể được thiết kế sẵn từ canva hay Adobe illustrator. Các bạn chỉ cần gửi file thiết kế mà bạn đã làm đến công ty in dây đeo thẻ. Sau đó đơn vị in ấn sẽ sản xuất dây đeo thẻ theo số lượng như yêu cầu với màu sắc tùy chỉnh. Tuy nhiên khi bạn tự tay sử dụng các phần mềm để thiết kế dây đeo thẻ nhân viên sẽ mất nhiều thời gian và công sức. Trong khi đó Tân Long miễn phí thiết kế dây đeo thẻ, thẻ nhân viên các loại. Vì vậy để nhanh chóng và thuận tiện hãy đặt in dây đeo thẻ tại Tân Long nhé!

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Dây đeo thẻ màu xanh huyền bí và tinh tế

Dịch vụ in dây đeo thẻ nhân viên tại Tân Long

Nhằm cung cấp các sản phẩm dây đeo thẻ, thẻ nhân viên đến khách hàng chuyên nghiệp nhất. Tân Long hỗ trợ in dây đeo thẻ nhân viên dù chỉ từ 1 cái nhé! Với những đơn hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ có chiết khấu cao, giá sỉ. Tiến hành báo giá chi tiết theo nhu cầu, số lượng dây đeo thẻ của khách hàng. Dịch vụ tại Tân Long luôn nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Bạn cần in dây đeo thẻ nhân viên hãy liên hệ ngay Tân Long qua số điện thoại 0902709811. Hoặc truy cập ngay trang web của chúng tôi: www.inthenhanvien.com.vn để được tư vấn hỗ trợ và tham khảo các mẫu dây đeo thẻ, thẻ nhân viên các loại. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng khi đến đặt hàng tại Tân Long!

  1. Name: in dây đeo thẻ nhân viên
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài in dây đeo thẻ nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/in-day-deo-the-nhan-vien/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag:  #indaydeothenhanvien #inthenhanvien #thietkedaydeothe #indaythenhanvien #inthenhanvientanlong

5/5 - (1 bình chọn)