In Thẻ Tên Nhân Viên Cho Công Ty, Doanh Nghiệp Nhanh Chóng

Công ty của bạn đang tuyển thêm những nhân sự mới. Bạn đang có nhu cầu in thẻ tên nhân viên cho công ty của mình. Nhưng bạn vẫn chưa tìm được đơn vị sản xuất thẻ nhân viên uy tín! Bạn tìm kiếm trên các công cụ thông tin và một dãy các dịch vụ làm thẻ nhân viên. Bạn khá là mệt mỏi để lựa chọn đơn vị nào có giá in thẻ tên rẻ và chất lượng nhất.

Bạn muốn in thẻ tên nhân viên nhưng vẫn phải có chất lượng đảm bảo? Bạn không có thời gian để đi đến tận nơi sản xuất thẻ nhân viên? Bạn cần đặt in thẻ tên online càng sớm càng tốt?

Hãy để Tân Long giúp bạn giải quyết những khó khăn, trở ngại trên.Tân Long với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành in thẻ nhân viên. Chúng tôi đã phục vụ cho hơn hàng nghìn lượt khách hàng khắp cả nước. Luôn tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thẻ nhân viên. Tân Long luôn luôn mang đến sự thoải mái, tin cậy và uy tín đến từng khách hàng khi in thẻ nhân viên.

Nếu bạn cần tư vấn về làm thẻ nhân viên cho công ty, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Cam kết của Tân Long với khách hàng in thẻ tên nhân viên

 • Tân Long sử dụng nguồn nguyên liệu nhập trực tiếp tại nguồn gốc rõ ràng. Quy trình sản xuất thẻ nhân viên không hề qua trung gian nào. Do đó giá thành của thẻ tên nhân viên cực rẻ, cực kỳ cạnh tranh.
 • Với công nghệ in thẻ tên hiện đại nhất hiện nay. Dây chuyền sản xuất thẻ nhân viên hoàn toàn tự động, nhanh chóng, chính xác.
 • Tân Long phục vụ với mọi nhu cầu về thẻ nhân viên của khách hàng. Từ những nhu cầu làm thẻ tên giá rẻ số lượng lớn đến những đơn thẻ nhân viên số lượng ít dù chỉ 1 cái.
 • Miễn phí thiết kế thẻ nhân viên cho toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Giao hàng thẻ nhân viên tận tay và miễn phí vận chuyển cho đơn giá trị từ 500.000 đồng trở lên nhé.
in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhân viên phục vụ nhu cầu tuyển dụng

Bảng tên nhân viên tại Tân Long

 • Chất liệu in thẻ nhân viên từ 100% nhựa PVC. Với độ bền bỉ cao, chắc khỏe sử dụng lâu dài. Giúp tạo ra thẻ nhân viên chống thấm nước, thời gian sử dụng lâu dài.
 • Kích thước in thẻ tên theo tiêu chuẩn ISO là 86mm x 54mm x 0,76 mm.

Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về in thẻ tên nhân viên hãy liên hệ Tân Long nhé. Hoặc truy cập ngay trang web của Tân Long: www.inthenhanvien.com.vn để xem thêm chi tiết sản phẩm thẻ tên nhân viên, thẻ nhân viên.

  1. Name: in thẻ tên nhân viên
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài in thẻ tên nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/in-the-ten-nhan-vien/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag:  #inthetennhanvien #inthenhanvien #thenhanviengiare #bangtennhanvien #inthenhanvientanlong

5/5 - (1 bình chọn)