Thiết Kế Bảng Tên Nhân Viên Sáng Tạo, Theo Yêu Cầu Của Bạn

Khi nhắc đến bảng tên nhân viên chắc chắn bạn sẽ không còn thấy xa lạ. Từ nội bộ công ty đến các cơ quan, ban ngành, đơn vị khác. Bất kể vị trí nào đều đeo bảng tên nhân viên khi làm việc. Do đó việc thiết kế bảng tên nhân viên là rất quan trọng. Bởi bảng tên sẽ đại diện cho hình ảnh của công ty bạn. 

Ngày nay trên thị trường có nhiều loại bảng tên khác nhau. Và có nhiều mẫu mã kích thước bảng tên nhân viên đa dạng. Bạn chưa hình dung được những logo công ty, vị trí việc làm, họ tên bạn sẽ thể hiện như thế nào trên bảng tên nhân viên của mình. Bạn cần thiết kế bảng tên nhân viên cho chính mình và những đồng nghiệp. Bạn đã tìm hiểu về cách làm bảng tên nhân viên qua các trang web online và tự mình làm. Nhưng những bảng thiết kế đó lại không được đẹp mắt. Bạn tính đến việc thuê thiết kế riêng để làm bảng tên. Nhưng hãy xem bài viết sau đây để hỗ trợ bạn khi cần làm bảng tên nhân viên nhé!

Đặc điểm của những bảng tên nhân viên thường gặp

  • Bảng tên có kích thước thường nhỏ gọn. Chúng có khối lượng nhẹ để tiện mang theo bên người. Và bảng tên nhân viên thường dùng để đeo trước ngực áo. 
  • Bảng tên được thiết kế đa dạng và linh hoạt. Giúp cho việc thay đổi thông tin thuận tiện hơn. Khi đó sẽ tiết kiệm chi phí khi in thẻ nhân viên hay bảng tên nhân viên.
  • Khi được sử dụng và bảo quản đúng cách thì bảng tên nhân viên có độ bền cực cao. Bạn có thể sử dụng bảng tên nhiều năm mà không hề hư hỏng.

Nếu bạn cần tư vấn về bảng tên nhân viên bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được chúng mình hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Kích thước bảng tên nhân viên bao nhiêu là phù hợp?

Kích thước bảng tên nhân viên có thể thay đổi theo đúng yêu cầu của khách hàng. Thông thường kích thước của bảng tên là 70mm x 25 mm. Đây là kích thước rất phù hợp, tiện lợi cho việc in logo, tên nhân viên và chức vụ lên đó. Khi đó bảng tên nhân viên rất dễ dàng mang trên người. Ngoài ra bạn có thể tăng kích thước bảng tên theo như ý muốn nhé!

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Bảng tên thiết kế và gia công đẹp mắt

Những lưu ý cần thiết khi thiết kế bảng tên nhân viên

Lựa chọn thông tin khi thiết kế bảng tên nhân viên

Bảng tên nhân viên có kích thước nhỏ, do đó bạn không thể thêm quá nhiều nội dung lên đó. Bạn cần phải lựa chọn những thông tin cần thiết cần hiển thị trên bảng tên. Đồng thời cần phải chọn lựa một font chữ sao cho đơn giản, dễ nhìn. 

Chọn chất liệu để làm bảng tên nhân viên phù hợp

Lựa chọn chất liệu rất quan trọng khi làm bảng tên. Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền, chi phí và tính thẩm mỹ của bảng tên. Nếu để tiết kiệm chi phí có thể làm bảng tên bằng mica hay nhựa. Nếu ưu tiên của bạn là có tính thẩm mỹ cao hãy chọn bảng tên mạ vàng hay bằng đồng nhé!

Thiết kế bảng tên nhân viên mới lạ và đẹp mắt

Bảng tên nhân viên được sử dụng rộng rãi không chỉ trong nội bộ của công ty mà còn được dùng ở bên ngoài. Đặc biệt là những lúc gặp các đối tác. Do đó việc thiết kế bảng tên sao cho đẹp mắt rất quan trọng. 

Màu sắc của bảng tên cần thế hiện lên được đặc trưng của công ty. Thường màu sắc sẽ dựa vào màu của logo công ty hoặc đồng phục của công ty. Nhưng cần lựa chọn màu sắc của bảng tên nổi bật hơn màu đồng phục. Và các chữ viết trên bảng tên cần tương phản với màu bảng tên. Khi đó có thể dễ dàng đọc được các thông tin trên bảng tên nhanh chóng.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Bảng tên nam châm có khung thẻ tên thay đổi dễ dàng

Lựa chọn đơn vị uy tín chuyên in thẻ nhân viên

Việc lựa chọn một đơn vị làm bảng tên nhân viên cũng rất quan trọng. Khi bạn cần in thẻ nhân viên cần lựa chọn những đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Tân Long chuyên in thẻ nhân viên, chuyên cung cấp dịch vụ bảng tên nhân viên đẹp mắt. Chúng tôi thiết kế bảng tên theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt hoàn toàn miễn phí khi thiết kế bảng tên bạn nhé! 

Bạn có nhu cầu in thẻ nhân viên, thiết kế bảng tên nhân viên hãy liên hệ ngay Tân Long qua số điện thoại 0902709811. Hoặc truy cập website: www.inthenhanvien.com.vn để được tư vấn nhanh nhất nhé! Mỗi khi bạn cần in thẻ nhân viên hãy nhớ đến Tân Long nhé!

  1. Name: thiết kế bảng tên nhân viên
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài thiết kế bảng tên nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/thiet-ke-the-bang-ten-nhan-vien/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #thietkebangtennhanvien #inthenhanvien #bangtennhanvien #bangtentheoyeucau #inthenhanvientanlong
5/5 - (1 bình chọn)