Thẻ Từ Làm Thẻ Nhân Viên Hiện Đại, Tích Hợp Nhiều Tiện Ích

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Thẻ nhân viên được thiết kế với phong cách hiện đại, thể hiện đặc trưng của doanh nghiệp. Khi được sử dụng thẻ nhân viên sẽ là niềm tự hào của mỗi nhân viên của công ty. Sử dụng thẻ từ làm thẻ nhân viên hiện nay đang được nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng. Thẻ nhân viên sẽ tích hợp nhiều tính năng để vừa để chấm công, làm thẻ giữ xe, thẻ ngân hàng… In thẻ từ giúp tiện lợi hơn cho nhân viên và cả công ty.

Lợi Ích Của Thẻ Từ Làm Thẻ Nhân Viên

Thẻ từ là loại thẻ với mặt sau in trên đó một dải từ dài có màu đen hoặc màu nâu. Khi sử dụng thẻ từ cần tích hợp với hệ thống máy quẹt thẻ để nhận diện. Một chiếc thẻ từ được in lên logo của thương hiệu, tên công ty tạo nên đặc trưng riêng biệt. Sử dụng thẻ nhân viên không chỉ giúp nhận diện người nhân viên đó. Nó còn được sử dụng để chấm công, quản lý thời gian làm việc, tiện lợi cho người quản lý.

Thẻ từ được tích hợp thêm thẻ ra vào giúp tăng cường an ninh cho công ty, doanh nghiệp. Mỗi người ra vào đều sử dụng thẻ từ tránh cho những người ngoài xâm nhập vào công ty. Tránh những trường hợp mất cắp những trang thiết bị, vật tư…

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhân viên và phụ kiện, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Nhiều công ty liên kết với các ngân hàng cho ra thẻ nhân viên được tích hợp với thẻ ngân hàng. Rất thuận lợi khi sử dụng thẻ nhân viên cho việc chi trả tiền lương, tiền thưởng.

Một chiếc thẻ từ sử dụng với nhiều tính năng đa dạng tạo nên sự thuận tiện cho người sử dụng. Công ty khi in thẻ nhân viên cũng tiết kiệm kinh phí hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên đẹp tinh tế đơn giản

Một Số Yêu Cầu Để Làm Thẻ Từ

Thẻ từ có 2 thiết kế phổ biến là thẻ từ dọc và thẻ từ ngang tùy theo mục đích sử dụng của thẻ. Kích thước tiêu chuẩn cho thẻ nhân viên là từ 86mm x 54 mm x 0,76mm tương ứng với dài x rộng x dày.

Hình ảnh để in trên thẻ từ cần có độ phân giải từ 300 DPI trở lên giúp cho hình ảnh khi in ra được rõ nét. Định dạng của ảnh thẻ nhân viên là JPG hay BITMAP. Các thông tin để in thẻ nhân viên cần lưu trong file excel để dễ in ấn.

Liên hệ ngay Tân Long để làm in thẻ nhân viên. Bạn có nhu cầu tham khảo về các mẫu thiết kế thẻ từ làm thẻ nhân viên, các phụ kiện đi kèm vui lòng truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để xem thêm chi tiết sản phẩm về thẻ nhân viên và các phụ kiện đi kèm nhé.

  1. Name: thẻ từ làm thẻ nhân viên
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài thẻ từ làm thẻ nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/the-tu-lam-the-nhan-vien-hien-dai-tich-hop-nhieu-tien-ich/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag:  #inthenhanvien #thetulamthenhanvien #thenhuanhanvien #inthenhanvientanlong #inthetunhanvien

5/5 - (1 bình chọn)