Thẻ Tên Cài Áo Giá Rẻ, Bảng Tên Nam Châm, Kim Gài Chắc Chắn

Thẻ tên cài áo giá rẻ đang được các công ty, doanh nghiệp và các đơn vị thích sử dụng hiện nay. So với thẻ đeo thì thẻ tên cài áo nhỏ gọn tăng tính thẩm mỹ hơn. Để lựa chọn đơn vị in thẻ tên cài áo chất lượng là vướng mắc của các đơn vị.

Công ty Tân Long chuyên làm bảng tên nam châm cài áo, bảng tên nhân viên ghim cài chắc chắn và thẩm mỹ. Đặt in thẻ tên cài áo giá rẻ tại Tân Long để nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Số lượng thẻ tên cài áo càng nhiều thì sẽ nhận nhiều chiết khấu cao.

Chất liệu làm thẻ tên cài áo giá rẻ

Thẻ tên cài áo được làm từ chất liệu là kim loại, mica hay decal nhựa. Với mỗi chất liệu khác nhau sẽ có độ bền và vẻ ngoài tính thẩm mỹ khác nhau. Tương ứng với mỗi chất liệu làm thẻ tên cài áo, bảng tên nhân viên thì sẽ có những giá thành khác nhau. Tân Long sẽ tư vấn cho các bạn lựa chọn chất liệu làm thẻ tên cài áo phù hợp. Bên cạnh đó lựa chọn màu sắc làm thẻ tên cài áo sao cho phù hợp với màu sắc của logo thương hiệu cũng cần được quan tâm. Màu sắc phù hợp sẽ tôn lên được hình ảnh của logo. Khi đó giúp quảng bá thương hiệu của công ty cho đối tác, khách hàng.

Nếu bạn cần tư vấn về in thẻ tên cài áo, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Liên hệ ngay Tân Long để làm thẻ nhân viên nhé

Bảng tên nam châm

Là loại thẻ tên cài áo được nhiều người sử dụng. Gồm 2 bộ phận là bảng tên bằng kim loại và thanh nam châm. Khi sử dụng chỉ cần đưa thẻ tên lên vị trí cần gắn và luồn thanh nam châm thì bảng tên sẽ được gắn chắc chắn. Bảng tên nam châm tiện lợi, dễ sử dụng.

Bảng tên nhân viên cài áo bằng ghim cài

Cũng tương tự như bảng tên nam châm thì bảng tên bằng ghim cài gồm 2 bộ phận. Một là bảng tên và bộ phận ghim cài giúp gắn thẻ tên vào áo. Bảng tên bằng ghim cài có giá thành rẻ hơn so với bảng tên nam châm. Tuy nhiên khi sử dụng phải gài ghim vào áo có thể gây sờn áo, đứt chỉ.

In thẻ nhân viên bằng thẻ tên cài áo giúp tăng tính thẩm mỹ và thuận tiện khi sử dụng. Kích thước nhỏ gọn đỡ vướng víu hơn so với thẻ nhân viên thông thường. Giúp cho các thao tác vận động khi làm việc dễ dàng hơn.

Bạn có nhu cầu tìm hiểu về thẻ tên cài áo giá rẻ hãy truy cập trang web của Tân Long qua địa chỉ: www.inthenhanvien.com.vn để xem thêm chi tiết sản phẩm thẻ tên cài áo, thẻ nhân viên.

  1. Name: thẻ tên cài áo giá rẻ
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài thẻ tên cài áo giá rẻ: https://inthenhanvien.com.vn/the-ten-cai-ao-gia-re-bang-ten-nam-cham-kim-gai-chac-chan/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag:  #thetencaiaogiare #inthenhanvien #bangtennamcham #bangtenghimcai #inthenhanvientanlong
Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?