Thẻ Nhân Viên Kích Thước Đa Dạng Thường Được Dùng HiệnNay

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Một phần không thể thiếu của mỗi người nhân viên khi đến nơi làm việc đó là thẻ nhân viên. Thẻ nhân viên được sử dụng để nhận dạng, tăng cường quản lý người nhân viên của công ty. Thẻ nhân viên kích thước đa dạng tùy vào mục đích sử dụng. Nhiều công ty sẽ sử dụng thẻ nhân viên kích cỡ chuẩn để tiện sử dụng. Ngoài ra vào các sự kiện đặc biệt nhiều đơn vị dùng thẻ nhân viên kích thước lớn. Giúp thu hút đối tác và khách hàng khi nhìn thấy thẻ nhân viên

Nói chung sử dụng thẻ nhân viên kích thước phù hợp để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Những nhân viên làm việc tại văn phòng, nhà xưởng cần dùng thẻ nhân viên nhỏ gọn, tránh vướng víu trong quá trình làm việc. Còn khi cần quảng bá thể hiện nhiều hình ảnh, thông tin trực tiếp trên thẻ nhân viên thì cần sử dụng thẻ có kích cỡ lớn hơn. 

Thẻ nhân viên kích thước chuẩn được sử dụng phổ biến

Hiện nay đa số các đơn vị in thẻ nhân viên sẽ sử dụng khuôn in thẻ kích cỡ chuẩn. Bởi các máy in thẻ nhân viên đã được cài đặt sẵn để in những kích thước theo chuẩn này. Nó giúp máy móc vận hành trơn tru, quá trình in thẻ nhân viên đơn giản và chính xác. Nếu như in những kích thước khác nhỏ hơn hoặc lớn hơn thì phải cài đặt lại trên các máy móc. Như vậy vừa tốn thời gian cũng như dễ gây hư tổn cho máy in. Không chỉ vậy do kích thước không phù hợp với khuôn thẻ do đó việc in ấn dễ bị lệch và không chính xác.

Bạn có nhu cầu về in thẻ nhân viên hãy liên hệ với Tân Long qua số điện thoại 0902709811 để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn sớm nhất nhé!

Kích cỡ thẻ nhân viên chuẩn theo tiêu chuẩn ISO như sau: 

  • Thẻ nhân viên chuẩn: 86 mm x 54 mm
  • Thẻ nhân viên đứng: 54mm x 86mm x 0,76 mm 
  • Thẻ nhân viên ngang: 86mm x 54mm x 0,76mm

Kích thước này được các nhà nghiên cứu là rất tiện lợi và phù hợp sử dụng. Khi mang thẻ nhân viên bên người rất dễ dàng, có thể đeo hay bỏ vào túi xách, hoặc ví cất giữ rất đơn giản.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên theo yêu cầu của khách hàng

Nhu cầu khác nhau của mỗi người về thẻ nhân viên

Mỗi đối tượng khách hàng khác nhau sẽ có những nhu cầu sử dụng khác nhau. Thẻ nhân viên cũng vậy. Để đáp ứng các nhu cầu về thẻ nhân viên của khách hàng thì Tân Long là đơn vị cực chuyên nghiệp. Với nhiều người thẻ nhân viên không chỉ là vật giúp nhận dạng nhân viên nó còn như một phụ kiện trang trí. Do đó cần phải sử dụng thẻ nhân viên vừa đẹp mắt vừa tiện lợi. 

Nhiều đơn vị in thẻ nhựa không nhận các đơn in thẻ nhân viên kích cỡ lớn hơn hay nhỏ hơn kích cỡ chuẩn. Bởi khi sản xuất thẻ nhân viên sẽ tốn nhiều công sức và còn hư hỏng máy móc. Nhưng Tân Long luôn phục vụ mọi nhu cầu in thẻ nhân viên với mọi kích cỡ theo ý khách hàng.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Tân Long giải đáp các thắc mắc về thẻ nhân viên

In thẻ nhân viên Tân Long hỗ trợ khách hàng tốt nhất

In thẻ nhân viên tại Tân Long vừa được thỏa mãn các yêu cầu khách nhau về thẻ. Vừa được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình bởi những người tư vấn viên chuyên về thẻ nhân viên. Đến những thiết kế thẻ nhân viên đẹp mắt mà còn có thể theo sở thích của mỗi người. Đặc biệt hơn bạn sẽ nhận được chiết khấu cực cao khi in thẻ nhân viên số lượng lớn. Không chỉ vậy thẻ nhân viên còn có chất lượng vượt trội mà giá thành cạnh tranh hơn so với những công ty khác. 

Bởi vì Tân Long sản xuất thẻ nhựa không hề qua trung gian nào. Chúng tôi có xưởng in thẻ nhân viên hiện đại. Với các máy móc, hệ thống, kỹ thuật tiên tiến. Nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu từ nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo. Mực in thẻ nhân viên sử dụng loại mực chuyên dụng dùng cho in thẻ nhựa. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo, tập huấn kỹ càng về in thẻ nhân viên. Những yếu tố đó đã làm nên chất lượng của thẻ nhân viên và giá thành vô cùng rẻ. 

Bạn có các nhu cầu về thẻ nhân viên kích thước bất kỳ có thể truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để tìm hiểu về các sản phẩm. Ngoài ra bạn có thể theo dõi các sản phẩm thẻ nhân viên vô cùng đa dạng mẫu mã, màu sắc.

  1. Name: thẻ nhân viên kích thước
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài thẻ nhân viên kích thước: https://inthenhanvien.com.vn/the-nhan-vien-kich-thuoc-da-dang-thuong-duoc-dung-hiennay/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag:  #thenhanvienkichthuoc #thenhanvien #inthenhanvien #thenhanvienchuan #inthenhanvientanlong

5/5 - (4 bình chọn)