Làm Bảng Tên Nhân Viên Giá Rẻ Cực Chất Lượng Với Tân Long

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Công ty bạn tuyển dụng thêm nhân viên mới hay bổ sung thêm các vị trí đang còn thiếu. Bạn đang có nhu cầu làm bảng tên nhân viên giá rẻ. Nhưng bạn vẫn chưa tìm được đơn vị in thẻ nhân viên uy tín! Bạn tìm kiếm trên các công cụ thông tin và một dãy các dịch vụ in thẻ nhân viên. Bạn khá là mệt mỏi để lựa chọn đơn vị nào có giá in bảng tên rẻ nhất.

Bạn muốn làm bảng tên nhân viên giá rẻ nhưng vẫn phải có chất lượng đảm bảo? Bạn không có thời gian để đi đến tận nơi in thẻ nhân viên? Bạn cần đặt làm bảng tên online càng sớm càng tốt?

Hãy để Tân Long giúp bạn giải quyết những khó khăn trên.Tân Long với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành in bảng tên nhân viên. Chúng tôi đã phục vụ cho gần 100.000 khách hàng khắp cả nước. Luôn tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in thẻ nhân viên. Mang đến sự thoải mái, tin cậy và uy tín đến từng khách hàng.

Nếu bạn cần tư vấn về in bảng tên nhân viên, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên giá rẻ chất lượng tại Tân Long

Cam kết của Tân Long với khách hàng làm bảng tên nhân viên giá rẻ

 • Tân Long sử dụng nguồn nguyên liệu nhập trực tiếp tại nguồn. Quy trình sản xuất thẻ nhân viên không qua trung gian. Do đó giá thành của bảng tên nhân viên cực rẻ, cực kỳ cạnh tranh.
 • Với công nghệ in bảng tên hiện đại nhất hiện nay. Dây chuyền sản xuất thẻ nhân viên hoàn toàn tự động. Tân Long luôn cho ra sản phẩm nhanh chóng.
 • Tân Long phục vụ với mọi nhu cầu của khách hàng. Từ những nhu cầu làm bảng tên giá rẻ số lượng lớn đến những đơn bảng tên số lượng ít dù chỉ 1 cái.
 • Miễn phí thiết kế thẻ nhân viên cho toàn bộ khách hàng. Quý khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ và đưa ra những yêu cầu để đội ngũ thiết kế tạo ra mẫu thẻ nhân viên đẹp mắt theo sở thích của bạn. 
 • Giao hàng thẻ nhân viên tận tay và miễn phí vận chuyển cho đơn giá trị từ 500.000 đồng trở lên.
  in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
  Tân Long đơn vị in bảng tên nhân viên uy tín

Bảng tên nhân viên tại Tân Long

 • Chất liệu in thẻ nhân viên: 100% nhựa PVC. Với độ bền bỉ cao. Giúp tạo ra bảng tên chống thấm nước, thời gian sử dụng lâu dài.
 • Kích thước bảng tên theo tiêu chuẩn 86mm x 54mm x 0,76 mm.
 • Thông tin trên bảng tên được in nổi bật. Khó bị phai nhòa.

Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về làm bảng tên nhân viên giá rẻ hãy truy cập ngay trang web của Tân Long: www.inthenhanvien.com.vn để xem thêm chi tiết sản phẩm bảng tên nhân viên, thẻ nhân viên.

  1. Name: làm bảng tên nhân viên giá rẻ
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài làm bảng tên nhân viên giá rẻ: https://inthenhanvien.com.vn/lam-bang-ten-nhan-vien-gia-re-cuc-chat-luong-voi-tan-long/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag:  #bangtennhanviengiare #inthenhanvien #thenhanviengiare #bangtennhanvien #inthenhanvientanlong

5/5 - (2 bình chọn)