In Thẻ Tên Nhân Viên Nhựa PVC, Theo Yêu Cầu, Giá Rẻ TP. HCM

in-the-nhan-vien-0902709811-tan-long

In thẻ tên nhân viên nhựa ngày càng được nhiều công ty ưa chuộng vì sự ứng dụng cao cho doanh nghiệp. Có bao giờ bạn thắc mắc thẻ nhân viên được làm từ vật liệu gì hay không? Nếu bạn đang tìm đơn vị in thẻ nhân viên thì hãy đọc tiết bài viết này nhé!

In thẻ tên nhân viên nhựa thường được làm từ nhựa PVC để thẻ nhân viên trông sẽ chuyên nghiệp, ấn tượng hơn. In thẻ nhân viên PVC tại Tân Long khách hàng sẽ có mức giá tốt, thẻ nhân viên có độ bền cao.

in-the-nhan-vien-0902709811-tan-long
In Thẻ Tên Nhân Viên Nhựa

Ưu điểm in thẻ tên nhân viên nhựa PVC tại Tân Long

 • Thẻ nhân viên có độ bền cao, ấn tượng, chuyên nghiệp, sang trọng.
 • Thẻ nhân viên không thấm nước, không bị bong tróc.
 • Chất lượng thông tin trên thẻ nhân viên hiện thị sắc nét.
 • Thẻ nhân viên thông minh lưu trữ được nhiều thông tin dưới các hình thức: thẻ nhân viên gắn chip, thẻ nhân viên có mã vạch, thẻ nhân viên có QR code,…giúp cho việc quản lý nhân viên được hiệu quả hơn.
 • Màu in lên thẻ nhân viên ấn tượng, tinh tế.
 • Hỗ trợ thiết kế thẻ nhân viên miễn phí đến khi khách hàng hài lòng nhất.
 • Hỗ trợ giao hàng COD mọi miền tổ quốc.

Dịch vụ in thẻ nhân viên theo yêu cầu, số lượng ít

In thẻ nhân viên theo yêu cầu, số lượng ít không phải đơn vi nào cũng nhận. Tân Long luôn đáp ứng mọi nhu cầu in thẻ nhân viên của khách hàng. Dù khách hàng đặt in thẻ nhân viên số lượng nhiều hay ít thì chất lượng vẫn đảm bảo và không nâng giá. Tân Long có xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường.

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhân viên, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hổ trợ nhanh nhất nhé.

Những công nghệ  in thẻ nhân viên PVC hiện đại hiện nay

Với sự đổi mới và cập nhập liên tục, Tân Long tự hào có thể đáp ứng mọi nhu cầu về in thẻ nhân viên của khách hàng. Có 2 hình thức in thẻ nhân viên phổ biến:

 • In thẻ nhân viên với công nghệ in kỹ thuật số.
 • In thẻ nhân viên với công nghệ in offset.
in-the-nhan-vien-0902709811-tan-long
In Thẻ Tên Nhân Viên Nhựa theo yêu cầu, giá rẻ tại TP.HCM

Công ty Tân Long in thẻ nhân viên nhựa giá rẻ tại TP.HCM

Bạn đang tìm kiếm công ty có kinh nghiệm và uy tín về in thẻ nhân viên tại TP.HCM. Tân Long với gần 10 năm kinh nghiệm sản xuất in thẻ nhựa, đặc biệt là in thẻ nhân viên nhựa PVC.

Tân long có xưởng sản xuất trực tiếp in thẻ nhân viên nhựa. Tân Long đảm bảo thẻ nhân viên khi đến tay bạn sẽ có chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh trên thị trường. Tân Long tự tin có thể chiều lòng mọi yêu cầu về thiết kế của khách hàng. Chúng tôi với phương châm khách hàng dù đặt 1 thẻ nhân viên vẫn phục vụ chu đáo tốt nhất. Chỉ cần bạn có nhu cầu in thẻ nhân viên chúng tôi sẵn sàng được hỗ trợ.

Ngoài in thẻ nhân viên nhựa Tân Long còn có các sản phẩm khác:

 • Thẻ bảo hành
 • Thẻ nhân viên trong suốt
 • Các loại thẻ thông minh
 • Thẻ nhựa ra vào chung cư, thang máy
 • Thẻ quà tặng, giảm giá
 • Thẻ thành viên

In thẻ nhựa Tân Long chuyên in thẻ nhân viên, in thẻ nhân viên theo yêu cầu, in thẻ nhân viên nhựa số lượng ít với mức giá tốt nhất thị trường.

Một số hình ảnh thẻ nhân viên Tân long thiết kế cho khách hàng

in-the-nhan-vien-0902709811-tan-long
In Thẻ Tên Nhân Viên Nhựa theo yêu cầu tại TP.HCM

 

in-the-nhan-vien-0902709811-tan-long
Thẻ nhân viên để lại ấn tượng cho khách hàng

 

in-the-nhan-vien-0902709811-tan-long
In thẻ nhân viên giá rẻ theo yêu cầu tại Tân Long

Sáu yếu tố ảnh hưởng đến giá in thẻ tên nhân viên nhựa

 1. Số lượng: Số lượng thẻ nhân viên cần in là một yếu tố quan trọng để xác định giá cả. Thông thường, khi số lượng lớn hơn, giá cả mỗi thẻ nhân viên thường giảm.
 2. Chất liệu: Thẻ nhân viên có thể được in trên nhiều chất liệu khác nhau như giấy, nhựa PVC, nhựa dẻo, hay kim loại. Mỗi chất liệu đều có mức giá khác nhau và ảnh hưởng đến tổng chi phí.
 3. Thiết kế và kích thước: Yêu cầu thiết kế đặc biệt, độ phức tạp và kích thước của thẻ nhân viên cũng sẽ tác động đến giá thành. Nếu bạn có yêu cầu thiết kế đặc biệt hoặc thẻ nhân viên có kích thước lớn hơn thông thường, có thể có chi phí cao hơn.
 4. Công nghệ in: Công nghệ in thẻ nhân viên cũng ảnh hưởng đến giá cả. Có nhiều phương pháp in khác nhau như in offset, in nhiệt, in trực tiếp lên thẻ, in UV, v.v. Mỗi phương pháp có ưu điểm và giá thành riêng.
 5. Tính năng bổ sung: Nếu bạn muốn thêm các tính năng bổ sung như mã vạch, chip RFID, hình ảnh cá nhân, lớp phủ bảo vệ, é kim, kim tuyến hay các tính năng đặc biệt khác, thì giá cả cũng có thể tăng lên.
 6. Thời gian sản xuất: Nếu bạn cần in thẻ nhân viên trong thời gian ngắn hoặc gấp, thì có thể phải trả thêm phí ưu tiên hoặc phí khẩn cấp.

Tại sao nên chọn in thẻ nhân viên bằng nhựa PVC

Thẻ nhân viên in trên giấy thường là tùy chọn có giá thành rẻ nhất. Giấy được sử dụng phổ biến là giấy cứng hoặc giấy Bristol có độ dày và độ cứng tương đối. Giấy cứng thường được lắp đặt vào các khung nhựa hoặc khung giấy để tạo thành thẻ nhân viên.

Tuy giấy là tùy chọn rẻ nhất, nhưng nó có thể có độ bền và độ chống nước kém hơn so với các chất liệu khác như nhựa PVC. Vì vậy, nếu yêu cầu thẻ nhân viên cần có độ bền cao hơn hoặc chống nước, thì chất liệu giấy có thể không phù hợp.

in-the-nhan-vien-0902709811-tan-long
In Thẻ Tên Nhân Viên Nhựa chất lượng, uy tín linh động tại Tân Long

Thời gian in thẻ tên nhân viên nhựa

Trong một số trường hợp, sản xuất thẻ nhân viên có thể mất từ vài ngày đến vài tuần. Tuy nhiên, trong một số tình huống khẩn cấp hoặc với số lượng thẻ nhân viên ít, Tân Long có thể cung cấp dịch vụ in thẻ nhân viên linh động.

Để biết chính xác thời gian sản xuất in thẻ tên nhân viên nhựa, bạn nên liên hệ trực tiếp với Tân Long qua Hotline: 0902 709 811 hoặc website: www.inthenhanvien.com.vn để có thông tin chi tiết nhất.

 1. Name: in thẻ tên nhân viên nhựa
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài in thẻ tên nhân viên nhựa: https://inthenhanvien.com.vn/in-the-ten-nhan-vien-nhua-pvc-theo-yeu-cau-gia-re-tp-hcm/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #inthetennhanviennhua #thenhanvien #inthenhanvien #inthenhanviensoluongit #inthenhanvientanlong

5/5 - (1 bình chọn)