In Thẻ Nhựa Thể Hiện Sự Đồng Nhất, Tăng Tính Chuyên Nghiệp

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Hiện nay rất nhiều công ty có nhu cầu về thẻ nhân viên. In thẻ nhựa cho mỗi nhân viên tích hợp với việc chấm công, gửi xe và nhiều ích lợi khác. Sử dụng thẻ nhựa giúp cho việc quản lý nhân sự được hiệu quả mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty. Bạn biết làm cách nào để có thể đặt in thẻ nhựa nhanh chóng và uy tín chưa? Hiện nay trên thì trường có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất thẻ nhựa. Nhưng bạn cần lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để tránh mất thời gian, tốn kém kinh phí. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu thêm về thẻ nhựa, thẻ nhân viên cũng như cách để đặt đơn thẻ nhé!

Vì Sao Nên In Thẻ Nhựa Làm Thẻ Nhân Viên?

Trước đây thẻ nhân viên được làm bằng chất liệu giấy rất dể hư hỏng. Không chỉ vậy thẻ giấy dễ bị ngấm nước làm loang màu hình ảnh, thông tin của thẻ nhân viên. In thẻ nhựa làm thẻ nhân viên có độ bền cao, thời gian sử dụng được lâu dài.

Thẻ nhựa làm nổi bật lên sự chuyên nghiệp của công ty

In thẻ nhân viên bằng nhựa giúp tiện lợi khi sử dụng và nhiều chức năng. Khi sử dụng thẻ nhựa giúp cho đối tác và khách hàng dễ dàng nhận diện được nhân viên công ty bạn. Chỉ cần nhìn vào thẻ nhựa đã nắm bắt được những thông tin cơ bản của nhân viên. Dễ dàng nhận biết sẽ tăng thiện cảm với mọi người.

Không chỉ vậy người nhân viên và công ty sẽ thấy sự chuyên nghiệp hơn khi sử dụng thẻ nhựa. Vì trên thẻ nhựa là thông tin của công ty, là logo của thương hiệu. Thẻ nhựa nhân viên tạo nên đặc trưng của riêng thương hiệu đó. Mang lại niềm tự hào của nhân viên khi đeo lên mình chiếc thẻ nhựa. Với niềm tự hào là nhân viên của công ty, nhân viên tích cực làm việc tăng năng suất lao động.

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhựa, thẻ nhân viên, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhựa sang trọng và rất chuyên nghiệp

Độ bền cao, sử dụng lâu dài

Thẻ nhựa nhân viên được làm 100% từ nhựa PVC. Đặc tính của thẻ nhựa PVC là độ cứng tốt, khó bị trầy xước khi va đập, không thấm nước do đó độ bền rất lớn. Thông tin in thẻ nhựa không sợ bị ướt gây nhòe mực in, hay bị loang màu. Thời gian sử dụng của 1 chiếc thẻ nhựa từ vài năm. Thời gian sử dụng tính ra gấp nhiều lần so với thẻ giấy thông thường. Nếu được bảo quản đúng cách thẻ nhựa có thể sử dụng đến hàng chục năm. Trong khi đó thẻ nhân viên bằng giấy thời gian sử dụng chỉ được vài tháng.

Kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo và cất giữ

Một chiếc thẻ nhựa thường có kích cỡ 86mm x 54mm x 0,76mm rất nhỏ gọn. Thẻ nhựa có thể dễ dàng được cất vào trong ví, túi xách. Khi mang bên mình thẻ nhựa cũng không gây vướng víu khó chịu cho nhân viên. Bạn có thể đặt thiết kế riêng cho thẻ nhựa với kích thước theo yêu cầu mong muốn nhé.

In thẻ nhựa tiết kiệm chi phí

Thông thường chi phí chiếc thẻ nhân viên bằng giấy sẽ rẻ hơn so với thẻ nhựa. Nhưng thời gian sử dụng của thẻ nhựa lại lớn hơn nhiều lần. Thẻ giấy dễ hư hỏng, thời gian sử dụng ngắn phải in đi in lại nhiều lần rất tốn kém. Thẻ giấy dễ thấm nước khi đó sẽ làm phai màu, làm nhòe đi chữ được in trên thẻ. Sử dụng thẻ nhựa sẽ giải quyết được các khuyết điểm của thẻ giấy, giúp tiết kiệm chi phí.

Thẻ nhựa làm tính tính thẩm mĩ của thẻ nhân viên

Ngoài việc thể hiện những thông tin của công ty, của nhân viên được in trên thẻ. Thẻ nhựa cũng có vẻ ngoài rất đẹp mắt và sang trọng. Những chiếc thẻ nhựa được gia công với các công nghệ hiện đại sẽ rất bắt mắt. Thẻ ép kim, thẻ dập nổi,… sẽ làm cho thẻ nhựa trở nên ấn tượng hơn. Thẻ nhựa thiết kế đẹp mắt, màu sắc nổi bật tạo nên sự sang trọng, cuốn hút khi sử dụng. Người đeo thẻ cũng cảm thấy hãnh diện hơn khi được mang trên mình chiếc thẻ nhân viên

Thẻ nhựa chứa đựng thông tin nhiều hơn thẻ giấy

Sử dụng giấy in thẻ nhân viên thì chỉ có thể in lên 2 mặt của thẻ. Khi đó những thông tin nhiều hơn sẽ không hiển thị được. Khi cần thể hiện những nội dung nhiều thì hiển thị trên thẻ rất nhức mắt. Gây khó chịu cho người đọc khi quan sát thẻ. Thẻ nhựa có thể có dải từ, con chip chứa đựng nhiều thông tin hơn. Khi đó chỉ cần quét thẻ nhựa sẽ xuất hiện ra thông tin cần được lưu trữ. Rất tiện lợi và nhanh chóng hơn so với dùng thẻ giấy thông thường.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Sử dụng thẻ nhân viên để tạo nên sự đồng nhất

In Thẻ Nhựa Nhân Viên Mang Lại Nhiều Lợi Ích

Thẻ nhựa không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty. Việc in thẻ nhựa giúp cho người quản lý nhân sự dễ dàng quản lý nhân viên công ty hơn. Đây là việc làm quan trọng giúp vận hành tốt bộ máy làm việc của công ty doanh nghiệp.

Hỗ trợ hoàn thiện hệ thống nhân sự

Thẻ nhân viên sẽ chứa các thông tin liên quan đến vị trí công việc, chức vụ của nhân viên đó. Hiểu đơn giản thẻ nhân viên giúp hiểu được cơ cấu mô hình tổ chức của công ty. Từ người lãnh đạo đến các nhân viên, từ các khoa, phòng các bộ phận đều được thể hiện rõ ràng qua thẻ nhân viên. In thẻ nhân viên sẽ giúp dễ dàng nhận diện người đó đang làm việc tại vị trí nào giúp thuận tiện cho việc trao đổi thông tin. Thẻ nhựa nhân viên lại tiện lợi dễ mang theo mình. Nhân viên có thể mang theo thẻ ở bất kỳ thời điểm nào mà không cảm thấy khó chịu.

Thẻ nhân viên giúp quản lý nhân sự hiệu quả

Thẻ nhựa nhân viên tuy nhỏ gọn nhưng lại giúp cho công việc quản lý trở nên hiệu quả hơn. Thẻ nhựa nhân viên tích hợp với chấm công, quản lý gửi xe, quản lý được người ra vào công ty. Với việc chấm công hàng ngày sẽ biết được thời gian làm việc của nhân viên đó. Giúp giám sát được công việc, trả lương, thưởng thích hợp. Với những công ty việc giám sát được những người ra vào rất quan trọng. Thẻ nhựa nhân viên giúp cho việc tăng cường an ninh.

In thẻ nhựa giúp tích hợp nhiều tính năng

Việc tích hợp nhiều thông tin vào trong thẻ nhựa có rất nhiều lợi ích. Khi được tích hợp chỉ cần quẹt thẻ nhựa có thể dễ dàng kiểm tra được thông tin. Dễ dàng chấm công nắm bắt thời gian làm việc. Tích hợp thẻ giữ xe giúp thuận tiện hơn. Hiện nay nhiều công ty còn liên kết với các ngân hàng tích hợp thẻ ngân hàng vào thẻ nhựa nhân viên.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Dịch vụ in thẻ nhựa nhanh chóng tiện lợi tại Tân Long

In Thẻ Nhựa Nhân Viên Phổ Biến

Hiện nay sử dụng 2 loại thẻ nhựa phổ biến là thẻ nhựa từ và thẻ nhựa chip. Từ vào kinh phí cho việc in thẻ nhựa và nhu cầu sử dụng mà mỗi công ty sẽ lựa chọn loại thẻ phù hợp. Mỗi thẻ lại có một tính năng khác nhau, kỹ thuật in thẻ nhựa khác nhau và giá thành cũng có sự khác biệt.

In thẻ nhựa từ

Thẻ nhựa từ hay thẻ nhựa nhân viên từ có một dải sọc đen trên thẻ. Thẻ được in bằng cách phủ Oxit sắt vào thẻ. Oxit sắt sẽ được trộn thêm hạt kim hành khi đó tính liên kết sẽ tăng lên. Khi sản xuất thẻ nhựa từ cần pha trộn những loại hạt oxit theo tỉ lệ nhất định. Cần đảm bảo theo quy tắc để không bị lỗi thẻ nhựa từ. Tích hợp khi sử dụng thẻ nhựa từ là máy quét thẻ từ. Thẻ nhựa từ làm thẻ nhân viên có thể kết hợp làm thẻ ra vào, thậm chí làm thẻ ATM rất là tiện lợi cho người sử dụng.

In thẻ nhựa chip

Thẻ nhựa chip tức là thẻ nhựa bình thường được gắn thêm 1 con chip ở mặt trước của thẻ. Điều này giúp cho lưu trữ thông tin nhiều hơn, mã hóa dữ liệu tốt hơn. Nhiều người gọi đây là thẻ thông minh. Nó có các vi mạch trên bề mặt thẻ đây là sự khác biệt với thẻ từ. Con chip trên thẻ có chức năng lưu trữ, mã hóa dữ liệu. Thẻ nhựa chip khi sử dụng cũng cần phải có hệ thống quét đọc thẻ tương ứng. Thẻ nhựa chip được sử dụng làm thẻ tín dụng, thẻ giữ xe, thẻ nhân viên

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhựa số lượng càng nhiều sẽ nhận được chiết khấu càng cao

Làm Thế Nào Để Đặt In Thẻ Nhựa Số Lượng Ít?

Tâm quan trọng của thẻ nhựa là rất lớn. Nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn in thẻ nhựa số lượng lớn cho toàn bộ nhân viên. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp bạn chỉ cần in một vài thẻ nhân viên. Những đợt tặng voucher đặc biệt số lượng chỉ vài thẻ, hay bổ sung thêm thẻ nhân viên cho người mới. Nhưng bạn không biết là sẽ đặt in ở đâu? Một khi không tìm hiểu thông tin các công ty in ấn sẽ dễ mất thời gian, tiền bạc. Nếu bạn đang tìm hiểu một công ty in thẻ nhựa chuyên nghiệp, sẵn sàng in thẻ số lượng ít. Đừng bỏ lỡ qua công ty Tân Long nhé!

Tân Long một thương hiệu có tên tuổi trong ngành sản xuất thẻ nhựa, thẻ nhân viên và phụ kiện. Luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Bạn cần in thẻ nhựa chỉ từ 1 thẻ chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhựa số lượng ít lấy ngay trong ngày

Tân Long Đơn Vị Chuyên In Thẻ Nhựa

Đây có thể nói là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực sản xuất thẻ nhựa. Tại TP. HCM Tân Long tạo nên hình ảnh thân thiện, nhiệt tình, luôn phục vụ khách hàng tốt nhất. Ưu điểm của Tân Long như sử dụng công nghệ hiện đại nhất, chất liệu in thẻ rất đa dạng, sản xuất thẻ số lượng lớn nhanh chóng, đặc biệt có giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Các dịch vụ phong phú tại Tân Long:

 • In thẻ nhân viên.
 • In name card.
 • In thẻ thành viên, thẻ VIP.
 • In thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán.
 • In thẻ giữ xe, thẻ ra vào.
 • In dây đeo thẻ màu sắc, sang trọng.
 • Cung cấp các loại máy đọc thẻ, máy chấm công…
 • Và rất nhiều các loại dịch vụ luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.
  in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
  Dịch vụ in thẻ nhựa đa dạng, phong phú kiểu dáng

Những ưu đãi khi đặt hàng tại Tân Long:

 • Hỗ trợ nhiệt tình. Miễn phí tạo mẫu thiết kế thẻ nhựa cho khách hàng. Thiết kế sáng tạo, đa dạng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu.
 • Thời gian in ấn ngắn. Dịch vụ in lấy ngay trong ngày với những đơn đặt hàng số lượng ít. Thời gian chỉ mất có vài ngày bạn sẽ nhận được sản phẩm.
 • Nhận in thẻ số lượng ít. Nhanh chóng hoàn thiện và gửi cho khách hàng trong 1 ngày làm việc.
 • Với những đơn thẻ nhựa số lượng càng lớn thì chiết khấu càng cao. In càng nhiều thẻ thì càng rẻ nhé!
 • Với những đơn đặt hàng thẻ nhựa có giá trị từ 500.000 đồng trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển.
 • Dịch vụ bảo hành thẻ nhựa của Tân Long rất uy tín. Đổi trả miễn phí trong 7 ngày với những thẻ bị lỗi trong quá trình in.

Tân Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về in thẻ nhựa, thẻ nhân viên hãy truy cập trang web:  www.inthenhanvien.com.vn để xem thêm chi tiết sản phẩm thẻ nhựa, thẻ nhân viên.

 1. Name: in thẻ nhựa
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài in thẻ nhựa: https://inthenhanvien.com.vn/in-the-nhua-the-hien-su-dong-nhat-tang-tinh-chuyen-nghiep/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag:  #inthenhua #inthenhanvien #thenhuapvc #thenhanviengiare #thenhanviensoluongit #inthenhuatanlong #thechamcong #inthenhanvientanlong

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?