In Thẻ Nhân Viên Tại Tân Long Giải Đáp Thắc Mắc Thường Gặp

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

In thẻ nhân viên được các công ty, doanh nghiệp chú trọng. Người quản lý nhân sự của công ty có thể dễ dàng nắm bắt nhận diện được những nhân viên của công ty mình thông qua thẻ nhân viên. Việc in thẻ nhân viên được sử dụng rộng rãi. Khi các nhân viên đeo trên mình thẻ nhân viên của công ty tạo nên hình ảnh đẹp mắt và chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Đi cùng với đồng phục công ty, thẻ nhân viên sẽ giúp người nhân viên trở nên nổi bật hơn. Nhân viên đeo thẻ nhân viên sẽ tự hào về công việc và công ty mình đang làm việc. In thẻ nhân viên còn là hình thức quảng bá hình ảnh của công ty, doanh nghiệp. Vậy thẻ nhân viên thường được làm bằng chất liệu gì? Có những loại thẻ nhân viên nào? Có những hình thức gia công thẻ nhân viên nào? Ưu điểm của thẻ nhựa là gì? Hãy cùng Tân Long giải đáp thắc mắc của bạn ngay bây giờ.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên nổi bật tại Tân Long

Chất Liệu Nào Thường Dùng Để In Thẻ Nhân Viên Hiện Nay?

Hiện nay thẻ nhân viên thường được in bằng nhựa PVC. Thẻ nhựa PVC với tính năng dày dặn, không thấm nước, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài do đó được ưa chuộng hiện nay. Trước đây thẻ nhân viên sẽ được in bằng giấy. Tuy nhiên chất liệu giấy có nhiều khuyết điểm như: dễ nhàu nát, thấm nước, dễ phai màu và hư hỏng trong quá trình sử dụng. Thẻ nhân viên bằng nhựa PVC dễ dàng thay thế thẻ nhân viên bằng giấy. Tuy giá thành của thẻ nhân viên bằng nhựa PVC cao hơn so với thẻ giấy nhưng thời gian sử dụng lâu hơn do đó sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Nếu bạn cần nhu cầu về thẻ nhân viên, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Tân Long Có Những Loại In Thẻ Nhân Viên Nào?

Hiện nay tại Tân Long có nhiều loại thẻ nhân viên, thẻ nhựa giúp bạn thoải mái lựa chọn theo nhu cầu, sở thích của mình.

 • In thẻ nhân viên, thẻ nhựa tiêu chuẩn: Đáp ứng tất cả mọi số lượng in Plastic Cards.
 • In thẻ nhựa trong: Thẻ nhân viên trong suốt, nhìn thấy cả hai mặt.
 • In thẻ nhựa cao cấp: Thẻ từ, thẻ gắn chip, dập nổi chữ, ép kim sang trọng.
 • In thẻ thành viên – thẻ VIP: Thẻ nhựa PVC bền bỉ, đẳng cấp.
 • In thẻ bảo hành: Thẻ nhựa PVC có độ bền cao, sử dụng lâu dài.
 • In thẻ nhân viên phủ ánh nhủ: Bề mặt thẻ được phủ một lớp ánh nhủ sang trọng.
  in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
  Thẻ nhựa PVC đặc sắc tinh tế, đẹp mắt

Thẻ Nhân Viên Thường Được Sử Dụng Làm Gì?

1. Dễ nhận diện thông qua thẻ nhân viên

Thẻ nhân viên thường có các thông tin như tên, chức vụ, vị trí làm việc, tên hoặc logo công ty. Do đó sử dụng thẻ nhân viên giúp dễ dàng nhận diện người đó có phải người của công ty hay người ngoài. Thẻ nhân viên sẽ giúp cho người quản lý dễ dàng nắm bắt được nhân sự của mình. Hiện nay thẻ nhân viên còn tích hợp để chấm công, hay thẻ giữ xe, thẻ ra vào. Đo đó thẻ nhân viên phối hợp nhiều chức năng. Đi kèm theo đó sẽ có những hệ thống tích hợp đi cùng như máy quét thẻ chấm công, máy thẻ gửi xe,… Liên hệ ngay Tân Long nếu bạn có nhu cầu về thẻ nhân viên, thẻ nhựa, máy chấm công nhé!

2. Tăng cường sự an toàn và tính bảo mật

In thẻ nhân viên giúp tăng cường tính sự an toàn cho công ty, doanh nghiệp. Thẻ nhân viên như công cụ nhận diện người nhân viên đó tránh sự có mặt của người lạ vào trong văn phòng, khuôn viên, xí nghiệp… của công ty. Tránh những trường hợp mất cắp những vật liệu sản xuất, những thông tin bảo mật của công ty, doanh nghiệp. Tại một số khu vực kỹ thuật cao, khu vực bảo mật cần sử dụng những thẻ nhân viên đặc biệt và hệ thống nhận diện chuyên dụng để tăng tính bảo mật.

3. Tạo nên hình ảnh đặc trưng 

Thẻ nhân viên còn là hình thức quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Trên bề mặt thẻ nhân viên chứ logo, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Nó giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện được công ty của bạn. Mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, tạo niềm tin và ấn tượng tốt cho khách hàng. Thẻ nhân viên sẽ tạo nên sự đồng bộ cho hình ảnh thương hiệu của bạn.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ với mã vạch giúp đọc thẻ nhanh chóng

Tân Long Sử Dụng Kỹ Thuật Nào Để In Thẻ Nhân Viên?

Hiện tại Tân Long sử dụng kỹ thuật in kỹ thuật số. Đây là phương thức in ấn hiện đại hiện nay. Hình ảnh sẽ được phân tích kỹ thuật số và đưa vào in thẻ nhân viên sẽ trực tiếp cho ra những sản phẩm thẻ rõ nét, chất lượng cao và số lượng lớn.

Sử dụng in kỹ thuật số giúp in được từng bản một do đó rất phù hợp với in những thẻ số lượng nhỏ. Nếu bạn có nhu cầu thay đổi thẻ nhân viên, thẻ nhựa, thẻ ưu đãi hay chương trình quảng cáo mới. Thì in kỹ thuật số là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

Thời Gian In Thẻ Nhân ViênTại Tân Long Bao Lâu?

Tùy thuộc vào số lượng thẻ nhân viên mà khách hàng đặt mà chúng tôi sẽ có thời gian cụ thể. Trung bình chỉ mất khoảng 3-4 ngày để in xong đơn hàng. Bạn hãy yên tâm chúng tôi đảm bảo hoàn thành số lượng thẻ nhân viên theo đúng thời gian đã giao ước.  

Số Lượng Thẻ Bao Nhiêu Thì Sẽ Đặt In Tại Tân Long?

Công ty bạn mới tuyển thêm vài nhân viên mới bổ sung vào những vị trí còn thiếu? Bạn có nhu cầu thẻ nhân viên số lượng chỉ vài cái? Công ty bạn cần in mới toàn bộ thẻ nhân viên cho công ty? Bạn cần thẻ nhân viên, thẻ khách hàng cho số lượng lớn hàng chục nghìn thẻ?

Chúng tôi nhận in thẻ nhân viên với mọi số lượng, mọi nhu cầu. Bạn có nhu cầu số lượng thẻ nhân viên bao nhiêu Tân Long đều sẽ phục vụ tốt nhất! Từ chỉ 1 thẻ nhân viên đến số lượng thẻ lớn bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình, chu đáo. Tân Long mang đến phương châm khách hàng là thượng đế!

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Mẫu thẻ thiết kế số lượng ít tại Tân Long

Overlay Thẻ Nhân Viên Là Gì?

Overlay có thể hiểu là lớp màng mỏng được ép trực tiếp lên bề mặt của thẻ nhân viên. Giúp bảo vệ những thông tin được in trên bề mặt thẻ, tăng độ bền của thẻ. Lớp overlay giúp giữ cho những nét mực in luôn rõ nét, không bị ố vàng, phai màu theo thời gian. Nó còn giúp cho thẻ nhân viên tăng tính thẩm mỹ hơn, đẹp mắt hơn.

Lớp màng overlay thường là polyme được ép sát vào bề mặt của thẻ nhân viên. Lớp màng này mỏng giúp giữa nguyên hình dáng của thẻ. Có 2 loại overlay là overlay màng bóng và overlay màng mờ.

Overlay màng bóng là lớp màng khi ép lên bề mặt thẻ nhân viên có độ trơn láng và sáng bóng. Khi được cáng màng bóng sản phẩm thẻ nhân viên sẽ rất bắt mắt và nổi bật.

Overlay màng mờ là loại lớp màng khi ép lên bề mặt thẻ sẽ mịn và không phản chiếu ánh sáng. Màng mờ sẽ tạo cho thẻ nhân viên vẻ đẹp huyền bí và sang trọng.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thiết kế thẻ sáng tạo, năng động

Tân Long Có Những Ưu Đãi Gì Khi Đặt Hàng?

Tân Long luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 • Nhận đơn thẻ nhân viên số lượng ít dù chỉ từ 1 thẻ. Hỗ trợ khách hàng đáp ứng mọi nhu cầu in thẻ nhân viên.
 • Miễn phí thiết kế mẫu thẻ nhân viên cho khách hàng. Đội ngũ thiết kế sáng tạo, trẻ trung sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn để tạo nên mẫu thẻ nhân viên như ý.
 • Với số lượng đơn hàng càng lớn chiết khấu càng cao. In thẻ nhân viên càng nhiều thì càng rẻ.
 • Thời gian in thẻ nhân viên ngắn. Đảm bảo hoàn thành đơn hàng thẻ nhân viên đúng số lượng, đúng thời gian như đã giao ước.
 • Hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng và miễn phí cho đơn thẻ nhân viên từ 500.000 đồng trở lên.
 • Có chính sách bảo hàng nhanh chóng. Đổi trả ngay những thẻ nhân viên bị lỗi trong quá trình sản xuất.

Nếu bạn có thắc mắc gì về thẻ nhân viên hãy gửi câu hỏi về chúng tôi nhé! Hoặc bạn có nhu cầu tìm hiểu về in thẻ nhân viên hay tham khảo về những mẫu thiết kế thẻ nhân viên, thẻ nhựa mới lạ, đẹp mắt. Hãy truy cập ngay trang web của Tân Long: www.inthenhanvien.com.vn để xem thêm chi tiết sản phẩm in thẻ nhân viên.

 1. Name: in thẻ nhân viên
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài in thẻ nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/in-the-nhan-vien-tai-tan-long-giai-dap-thac-mac-thuong-gap/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag:  #inthenhanvien #thenhuapvc #thenhanviensoluongit #inthenhanvientanlong #thacmacvethenhanvien
5/5 - (1 bình chọn)