In Thẻ Nhân Viên Số Lượng Ít Đáp Ứng Nhu Cầu Của Khách Hàng

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Thẻ nhân viên là công cụ giúp công ty của bạn marketing hiệu quả. Không chỉ vậy sử dụng thẻ nhân viên còn là cách kiểm tra thông tin chính xác. Vì một số lý do nhất định mà công ty bạn có nhu cầu in thẻ nhân viên số lượng ít. Nhưng bạn chưa biết liệu các đơn vị sản xuất thẻ nhân viên có nhận số lượng nhỏ mà giá thành phải chăng? Hãy cùng Tân Long tìm hiểu về thẻ nhân viên số lượng ít nhé!

Lý do để in thẻ nhân viên số lượng ít

Có nhiều lý do để công ty của bạn phải in thẻ nhân viên số lượng ít. Công ty cần gấp số lượng thẻ ít để phục vụ sự kiện sắp đến. Hay chỉ cần số lượng thẻ nhân viên ít cho những chức vụ quan trọng trong công ty.

Một số lý do khác như công ty của bạn cần xem xét về chất lượng của thẻ nhân viên. Do đó chỉ in một số lượng nhỏ dùng thử để hạn chế chi phí. Sau đó nếu chất lượng thẻ nhân viên đảm bảo sẽ in toàn bộ cho cả công ty. Hay có thể chi phí in thẻ nhân viên của bạn có hạn, bạn chỉ đặt số lượng thẻ nhân viên phù hợp với ngân sách. In thẻ nhân viên tại Tân Long không qua trung gian giúp cho giá thành của thẻ rẻ hơn so với thị trường. Khi bạn liên hệ với chúng tôi để đặt in thẻ nhân viên sẽ nhận được báo giá nhanh chóng và vô cùng cạnh tranh.

Nếu bạn cần tư vấn về in thẻ nhân viên, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhân viên tại Tân Long để có được ưu đãi tốt nhất

Quy chuẩn thẻ nhân viên số lượng ít

Để việc in thẻ nhân viên được chất lượng tốt, bạn cần nắm rõ một số quy chuẩn của thẻ nhân viên như sau:

 • Ảnh sử dụng cho thẻ nhân viên phải có độ phân giải cao, tối thiểu 300 DPI. Để đảm bảo khi in ảnh lên thẻ nhân viên rõ nét, không bị nhòe, không bị mờ.
 • Các thông tin cần thiết trên thẻ nhân viên như họ và tên, vị trí làm việc, chức vụ, tên công ty,… Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn thông tin thể hiện trên thẻ nhân viên phù hợp. Không nên in quá nhiều thông tin trên thẻ nhân viên.
 • Chất liệu in thẻ nhân viên phải tốt, không nhàu nát, không thấm nước. Chất liệu bằng nhựa PVC được sử dụng là thẻ nhân viên đang được ưa chuộng hiện nay.
 • Các chữ cái, con số, mã vạch trên thẻ nhân viên phải chính xác, rõ ràng.

Kích thước chuẩn của thẻ nhân viên được sử dụng hiện nay

Kích thước của các loại thẻ nhân viên hiện nay rất đa dạng. Tuy nhiên để tiện cho việc in thẻ nhân viên được nhanh chóng. Thẻ nhân viên cần được thiết kế theo kích thước chuẩn.

 • Thẻ nhân viên được sử dụng kích thước chuẩn hiện nay là 86mm x 54 mm.
 • Thẻ nhân viên dạng đứng có kích thước là 54mm x 86mm x 0,76mm.
 • Thẻ nhân viên dạng ngang có kích thước là 86mm x 54 mm x 0,76 mm.

Khi sử dụng kích thước chuẩn máy in đã được cài đặt sẵn giúp in ngay không cần phải cài đặt lại máy in.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Tân Long miễn phí thiết kế thẻ nhân viên theo sở thích của khách hàng

Đáp ứng nhu cầu in thẻ nhân viên số lượng nhỏ tại Tân Long

Một công ty luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu in thẻ nhân viên số lượng ít. Tân Long với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẻ nhân viên, thẻ nhựa. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng in thẻ nhân viên dù chỉ 1 thẻ. Do đó bạn hãy yên tâm khi đặt in thẻ nhân viên tại Tân Long.

Không chỉ vậy khi in thẻ nhân viên sẽ được miễn phí thiết kế thẻ. Đội ngũ thiết kế viên sẽ dựa vào yêu cầu của khách hàng và tạo ra mẫu thẻ nhân viên như ý. Không chỉ vậy Tân Long sẽ in ra mẫu thử thẻ nhân viên cho khách hàng xem xét có đảm bảo chất lượng cũng như màu sắc, kiểu dáng. Sau khi đã đồng ý mẫu thử sẽ tiến hành in thẻ nhân viên theo số lượng đã đặt hàng.

Bạn muốn tìm hiểu về in thẻ nhân viên số lượng ít hãy truy cập trang web của Tân Long: www.inthenhanvien.com.vn để xem thêm chi tiết sản phẩm in thẻ nhân viên. Không chỉ vậy bạn còn có thể tham khảo nhiều mẫu thiết kế thẻ nhân viên đẹp mắt và độc đáo của chúng tôi.

  1. Name: in thẻ nhân viên số lượng ít
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài in thẻ nhân viên số lượng ít: https://inthenhanvien.com.vn/in-the-nhan-vien-so-luong-it-dap-ung-nhu-cau-cua-khach-hang/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag:  #inthenhanviensoluongit #inthenhanvien #thietkethenhanvien #datinthenhanvien  #inthenhanvientanlong

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?