In Thẻ Nhân Viên Nhựa Giá Rẻ Bền Bỉ Đẹp Mắt Chất Lượng Nhất

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Không chỉ là chiếc thẻ nhân viên được đeo trước ngực như bình thường. Thẻ nhân viên hiện nay được tích hợp thêm các dải từ, con chip mifare, proximity để có thể kết hợp dùng chấm công, tính lương,… Giúp nâng cao chất lượng quản lý nhân sự, chính xác và nhanh gọn trong chấm công. Không chỉ vậy sử dụng thẻ nhân viên còn tăng tính an toàn và bảo mật của công ty, đơn vị. In thẻ nhân viên nhựa nhằm đáp nhu cầu sử dụng thẻ nhân viên với nhiều tính năng.

In thẻ nhân viên nhựa tại Tân Long không chỉ ngoài những màu sắc thông thường. Chúng tôi còn kết hợp sử dụng công nghệ hiện đại nhằm tạo ra những chiếc thẻ nhân viên của quý khách đặc biệt hơn, ấn tượng hơn. Tích hợp sử dụng nhiều chức năng vào chiếc thẻ nhân viên. Gia công thẻ nhân viên như ép kim, ép nhũ, mạc bạc, dập nổi,… tinh tế, hiện đại.

In thẻ nhân viên nhựa tại Tân Long như thế nào?

In thẻ nhân viên nhằm phục vụ nhu cầu của các công ty, đơn vị, doanh nghiệp. Thẻ nhựa dùng làm thẻ nhân viên bền đẹp. Để in thẻ nhân viên tại Tân Long bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn kỹ càng nhanh chóng. 

 • Sau khi bạn liên hệ qua Tân Long đội ngũ tư vấn sẽ trả lời những nhu cầu của bạn về in thẻ nhân viên
 • Đầu tiên bạn sẽ được tư vấn lựa chọn loại thẻ nhân viên. Kích thước thẻ nhân viên và sử dụng các loại hình gia công phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể dập nổi, ép kim,… làm cho thẻ nhân viên trở nên đặc sắc hơn. 
 • Nếu bạn có sẵn thiết kế thẻ nhân viên hãy gửi ngay cho Tân Long nhé. Còn nếu bạn chưa có thì chúng tôi hỗ trợ bạn thiết kế thẻ nhân viên theo yêu cầu. Màu sắc thẻ nhân viên đẹp mắt, hình ảnh chi tiết, và các thông tin cụ thẻ chính xác.
 • Xác nhận thiết kế thẻ nhân viên theo nhu cầu và tiến hành in thử mẫu. Sau đó in thẻ nhân viên theo số lượng của bạn.
 • Gửi thẻ nhân viên đến tận tay khách hàng và nhận thanh toán.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt in thẻ nhân viên hãy liên hệ với Tân Long qua sđt hoặc add zalo 0902709811 để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhân viên tại Tân Long đẹp mắt chất lượng cao

Các cam kết khi in thẻ nhân viên tại công ty Tân Long

Khi đến với Tân Long chúng tôi cam kết chất lượng thẻ nhân viên tốt nhất. Đảm bảo tiêu chuẩn ISO, các sản phẩm đẹp và chắn chắn. Sử dụng các công nghệ hiện đại để làm thẻ nhân viên.

Cam kết thiết kế thẻ nhân viên miễn phí hoàn toàn, làm theo như yêu cầu của khách hàng. Miễn phí vận chuyển với những đơn hàng từ 500.000 đồng, giao tận tay khách hàng. 

Bạn cần liên hệ in thẻ nhân viên nhựa hãy liên hệ Tân Long nhé. Hoặc truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để tìm hiểu sản phẩm thẻ nhân viên nhé! Nhiều mẫu thẻ nhân viên đẹp mắt đang chờ bạn.

 1. Name: in thẻ nhân viên nhựa
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài in thẻ nhân viên nhựa: https://inthenhanvien.com.vn/in-the-nhan-vien-nhua-2/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #inthenhanviennhua #inthenhua #inthenhanvien #inthenhanvienchatluong  #inthenhanvientanlong

5/5 - (2 bình chọn)