In Thẻ Nhân Viên Lẻ Với Giá Thành Phải Chăng Chất Lượng Tốt

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Thẻ nhân viên có vai trò quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, công ty, đơn vị. Nhiều đơn vị sẽ in thẻ nhân viên số lượng lớn, nhưng cũng có đơn vị chỉ cần in thẻ nhân viên số lượng nhỏ. In thẻ nhân viên lẻ để phục vụ những nhu cầu cần thiết. Như cần thẻ nhân viên cho một vài nhân viên mới được bổ sung. Hay cấp lại thẻ nhân viên cho những người không may làm mất. 

Thẻ nhân viên là công cụ giúp công ty của bạn quản bá hình ảnh, marketing hiệu quả. Không chỉ vậy sử dụng thẻ nhân viên còn là cách quản lý thông tin nhanh chính xác. Vì một số lý do nhất định mà công ty bạn có nhu cầu in thẻ nhân viên lẻ. Nhưng bạn chưa biết liệu các đơn vị sản xuất thẻ nhân viên có nhận số lượng ít mà giá thành phải chăng? Hãy cùng Tân Long tìm hiểu về thẻ nhân viên lẻ trong bài viết sau nhé!

Kích thước chuẩn của thẻ nhân viên giúp in nhanh tiện lợi

Kích thước của các loại thẻ nhân viên trên thị trường rất đa dạng tuy vào người sử dụng. Tuy nhiên để tiện cho việc in thẻ nhân viên được nhanh và chất lượng đảm bảo. Thẻ nhân viên cần được thiết kế theo kích thước chuẩn ISO là:

 • Sử dụng kích thước chuẩn thẻ nhân viên hiện nay là 86mm x 54 mm.
 • Thẻ nhân viên hình dạng đứng là 54mm x 86mm x 0,76mm.
 • Thẻ nhân viên hình dạng ngang là 86mm x 54 mm x 0,76 mm.

Khi sử dụng kích thước chuẩn sẽ phù hợp với ứng dụng của máy in thẻ, do đó in thẻ nhanh hơn mà bạn không cần phải điều chỉnh thủ công. Bên cạnh đó còn tránh gây hỏng hóc cho máy in thẻ.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Hỗ trợ dịch vụ in thẻ nhân viên số lượng ít lấy ngay

Nếu bạn cần tư vấn về in thẻ nhân viên số lượng nhỏ, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Đáp ứng nhu cầu in thẻ nhân viên lẻ tại Tân Long

Một công ty luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu in thẻ nhân viên với số lượng theo yêu cầu. Tân Long với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in thẻ nhựa đặc biệt thẻ nhân viên. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng in thẻ nhân viên dù chỉ là 1 thẻ đơn. 

Không chỉ vậy sẽ được miễn phí thiết kế thẻ khi in thẻ nhân viên. Đội ngũ thiết kế viên sẽ dựa vào yêu cầu của khách hàng và tạo ra mẫu thẻ nhân viên như mong muốn. Không chỉ vậy Tân Long sẽ in ra mẫu thẻ nhân viên và gửi cho khách hàng xem xét có đảm bảo chất lượng cũng như màu sắc, kiểu dáng. Sau khi đã đồng ý mẫu thử khi đó sẽ tiến hành in thẻ nhân viên theo số lượng đã đặt hàng.

Bạn muốn tìm hiểu về in thẻ nhân viên lẻ hãy truy cập trang web của Tân Long: www.inthenhanvien.com.vn để xem thêm chi tiết sản phẩm thẻ nhân viên chất lượng nhé. Không chỉ vậy bạn còn có thể tham khảo nhiều mẫu thiết kế thẻ nhân viên mới lạ và độc đáo của chúng tôi.

  1. Name: in thẻ nhân viên lẻ
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài in thẻ nhân viên lẻ: https://inthenhanvien.com.vn/in-the-nhan-vien-le/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag:  #inthenhanvienle #inthenhanvien #thietkethenhanvien #inthenhanviensoluongit  #inthenhanvientanlong
5/5 - (1 bình chọn)