In Dây Thẻ Nhân Viên Theo Yêu Cầu Với Nhiều Mẫu Mã Đa Dạng

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Dây đeo thẻ là một vật dụng phổ biến được đi kèm với thẻ nhân viên. Sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ công ty, doanh nghiệp, trường học,… đến các sự kiện, hội chợ,… Dây đeo thẻ giúp người dùng dễ dàng mang theo thẻ nhân viên. In dây thẻ nhân viên thể hiện được trực tiếp thông tin cá nhân, thông tin công ty,…

In dây thẻ nhân viên theo yêu cầu là dịch vụ giúp bạn sở hữu những chiếc dây đeo thẻ độc đáo. Dây đeo thẻ mang đậm dấu ấn cá nhân hoặc thương hiệu của bạn. Với dịch vụ in dây đeo thẻ bạn có thể lựa chọn chất liệu, màu sắc, kích thước, kiểu dáng,… dây đeo thẻ theo ý muốn. Ở bài viết này chúng tôi giới thiệu với bạn dịch vụ in thẻ nhân viên, dây đeo thẻ tại Tân Long nhé!

Lợi ích của việc in dây thẻ nhân viên theo yêu cầu

Dây đeo thẻ tăng cường nhận diện doanh nghiệp

Dây đeo thẻ thường in theo logo hay khẩu hiệu của doanh nghiệp. Giúp tăng cường nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp ngay trên dây đeo thẻ. Khi đối tác, khách hàng nhìn thấy dây đeo thẻ có logo họ sẽ dễ dành nhớ thương hiệu của bạn.

Nếu bạn cần tư vấn về dây đeo thẻ nhân viên phù hợp nhất vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

In dây thẻ nhân viên thẻ hiện sự chuyên nghiệp

Dây đeo thẻ in logo, tên doanh nghiệp giúp thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị. Khi sử dụng dây đeo thẻ, người nhân viên sẽ cảm thấy tự tin khi làm việc và tiếp xúc. Đặc biệt tại các sự kiện dây đeo thẻ chứa logo là hình ảnh cực chuyên nghiệp.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Dây thẻ nhân viên đẹp thẻ hiện tính chuyên nghiệp của công ty

Sử dụng dây đeo thẻ đẹp thúc đẩy giao tiếp

Dây đeo thẻ giúp nhân viên dễ dàng nhận diện nhau hơn. Điều này giúp cho những người cùng đơn vị dễ dàng hợp tác khi cùng dây đeo thẻ. Dây đeo thẻ in hình ảnh, logo còn tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Thúc đẩy việc giao tiếp thuận tiện hơn.

Các cách in dây thẻ nhân viên phổ biến

In dây đeo thẻ lụa

In lụa là phương pháp in truyền thống thường được sử dụng hiện nay trong in dây đeo thẻ. Sử dụng một khung lưới với các lỗ nhỏ để in mực lên chất liệu cần in. Mực in được in qua các lỗ nhỏ trên lưới và dính lên dây đeo thẻ

Ưu điểm của phương pháp in lựa là có thể in được nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên phương pháp này có giá thành khá cao, thời gian in dây đeo thẻ lâu và chỉ phù hợp khi in dây đeo thẻ số lượng lớn.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In dây đeo thẻ với chất liệu đa dạng tại Tân Long

In chuyển nhiệt dùng cho dây đeo thẻ

In chuyển nhiệt là phương pháp hiện đại dùng cho in dây đeo thẻ. Sử dụng một máy in chuyên dụng để in hình ảnh qua giấy chuyển nhiệt. Sau đó ép giấy chuyển nhiệt lên dây đeo thẻ bằng nhiệt độ cao. Khi đó mực in sẽ bám dính lên dây đeo thẻ.

Ưu điểm của phương pháp này là có thể in nhiều màu sắc với độ sắc nét cao. Giá thành tương đối rẻ và được sử dụng phù hợp với số lượng in dây đeo thẻ nhỏ.

In kỹ thuật số nhanh chóng

In kỹ thuật số là phương pháp sử dụng loại máy in phun màu. Dùng in trực tiếp hình ảnh lên dây đeo thẻ rất nhanh chóng. Phương pháp này có thời gian in nhanh và phù hợp với cả số lượng nhỏ và lớn. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm là giá thành cao hơn in chuyển nhiệt. Và chỉ dùng ở dây đeo thẻ có bề mặt phẳng.

Tân Long địa chỉ in thẻ nhân viên chất lượng

Nếu bạn đang tìm một đơn vị in dây đeo thẻ uy tín, giá tốt. Vậy Tân Long là địa chỉ vô cùng phù hợp với bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu dây đeo thẻ từ cao cấp đến giá rẻ. Có nhiều hình dáng, kích cỡ, độ dài, chất liệu khác nhau về dây đeo thẻ, thẻ nhân viên,… Nhận in dây đeo thẻ theo yêu cầu riêng của khách hàng. 

Bạn cần in dây thẻ nhân viên hãy liên hệ ngay Tân Long nhé! Truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để được tư vấn nhanh dịch vụ về dây đeo thẻ, thẻ nhân viên nhanh nhất nhé!

  1. Name: in dây thẻ nhân viên
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài in dây thẻ nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/in-day-the-nhan-vien/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #indaythenhanvien #inthenhanvien #indaydeothe #daydeothe #inthenhanvientanlong

5/5 - (2 bình chọn)