In Dây Đeo Thẻ Sinh Viên Giá Rẻ Lấy Ngay Đa Dạng Kiểu Dáng

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Dây đeo thẻ hay là dây đeo bảng tên là vật dụng quen thuộc hiện nay. In dây đeo thẻ sinh viên giá rẻ là nhu cầu của nhiều trường học. Dây đeo thẻ của thẻ sinh viên sẽ có màu trùng với màu chủ đạo của trường. Ngoài ra trên bề mặt của dây còn được in thêm các thông tin như tên trường, khẩu hiệu,…

Tùy theo ngân sách của nhà trường mà có thể lựa chọn in dây đeo thẻ sinh viên giá rẻ khác nhau. Bởi dây đeo thẻ có nhiều chất liệu khác nhau. Và dây đeo thẻ cũng có nhiều màu sắc đa dạng khác nhau. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều trường học về dây đeo thẻ. Tân Long chuyên cung cấp các dịch vụ in thẻ nhân viên, in dây đeo thẻ chất lượng.

Lợi ích in dây đeo thẻ sinh viên giá rẻ

Dây đeo thẻ như một chiếc vé thông hành để những sinh viên ra vào trường học, giảng đường. Giúp những bác bảo vệ, giảng viên phát hiện kịp thời những trường hợp không phải sinh viên của trường, lớp xâm nhập vào.

In dây đeo thẻ giá rẻ mà chất lượng giúp cho trường học tiết kiệm được nhiều chi phí. Không chỉ vậy còn cần đảm bảo chất lượng của dây đeo thẻ. Dây đeo thẻ sử dụng lâu dài suốt khoảng thời gian học tập thời sinh viên.

Nếu bạn cần tư vấn về in dây đeo thẻ phù hợp nhất với trường học vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Dây đeo thẻ sinh viên đa dạng màu sắc phong phú

Đặc điểm dây đeo thẻ do Tân Long cung cấp

Với kinh nghiệm, uy tín nhiều năm in thẻ nhân viên, in dây đeo thẻ sinh viên. Tân Long luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dây đeo thẻ chất lượng nhất. Với những đặc điểm của dây đeo thẻ đảm bảo theo tiêu chuẩn như sau:

  • Kích thước thông thường được dây đeo thẻ sử dụng là 1-2 cm. Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể về dây đeo thẻ mà lựa chọn kích thước phù hợp.
  • Chất liệu dây đeo thẻ của Tân Long để đảm bảo chất lượng. Lụa và satin là 2 loại thường sử dụng làm dây đeo thẻ nhất vì có độ bền cao. Không chỉ vậy còn có độ bóng bắt mắt giúp dây đeo thẻ nổi bật hơn.
  • Màu sắc được sử dụng in dây đeo thẻ rất đa dạng và phong phú. Màu sắc được sử dụng trên dây đeo thẻ được phối hợp với màu sắc logo trường học. Tạo nên sự đồng bộ giữ dây đeo thẻ và thông tin của trường. Quý khách hàng có thể lựa chọn màu sắc dây đeo thẻ theo sở thích nhé!

Đặt in dây đeo thẻ chất lượng và uy tín với Tân Long

Nhiều năm qua Tân Long luôn được khách hàng tin chọn là địa điểm in dây đeo thẻ. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chuẩn quy định của châu Âu. Ngoài ra giá thành cạnh tranh cũng giúp dây đeo thẻ được lựa chọn dùng nhiều hơn.

Bạn cần in dây đeo thẻ sinh viên giá rẻ liên hệ ngay Tân Long nhé! Hoặc truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để tham khảo và tìm hiểu nhiều mẫu dây đeo thẻ đa dạng!

  1. Name: in dây đeo thẻ sinh viên giá rẻ
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài in dây đeo thẻ sinh viên giá rẻ: https://inthenhanvien.com.vn/in-day-deo-the-sinh-vien-gia-re/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #indaydeothesinhviengiare #inthenhanvien #daydeothe #thesinhvien #inthenhanvientanlong
5/5 - (1 bình chọn)