Dây Đeo Thẻ Nhân Viên In Theo Yêu Cầu, Giá Rẻ Tại TP. HCM

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Dây đeo thẻ nhân viên là phụ kiện đi kèm không thể thiếu của thẻ nhân viên. Tân Long không chỉ cung cấp dịch vụ in thẻ nhân viên chất lượng cao còn hỗ trợ in dây đeo thẻ nhân viên đẹp mắt. Với giá thành in dây đeo thẻ cạnh tranh, rẻ nhất khu vực. Chúng tôi mang đến dịch vụ đảm bảo sự hài lòng của quý khách.

Vai trò của dây đeo thẻ

Dây đeo thẻ thẻ nhân viên là phụ kiện luôn đi kèm của thẻ nhân viên. Các dây đeo đi kèm cũng cần được in và thiết kế các màu sắc để trông đẹp mắt hơn. Thông thường dây đeo thẻ sẽ có màu sắc trùng với màu chủ đạo của logo công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, còn in thêm các thông tin như: tên công ty, tên hội nhóm, ngành nghề,… Dây đeo cần gọn gàng và có chiều dài phù hợp để tránh vướng víu. 

Đeo thẻ nhân viên sẽ tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp trong công việc. Thẻ nhân viên giống như vé thông hành để nhận diện nhân viên trong công ty. Đeo thẻ nhân viên tăng tính an toàn cho công ty, tránh những người lạ xâm nhập vào công ty. In dây đeo thẻ nhân viên phù hợp giúp cho thẻ nhân viên được đẹp mắt hơn.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Mẫu thẻ nhân viên đẹp và đơn giản

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhân viên, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Mẫu dây đeo thẻ tại các sự kiện

Dây đeo thẻ nhân viên tại các sự kiện sẽ có màu sắc khác nhau để phân biệt ban tổ chức và khách mời. Khi nhìn vào dây đeo thẻ sẽ quản lý dễ dàng hơn, nhanh chóng nhận diện hơn. Bởi từ xa đã có thể nhìn được màu sắc của dây đeo thẻ, không cần phải nhìn thông tin được in trên thẻ để nhận diện. Do những thông tin trên thẻ nhân viên phải nhìn gần mới thấy được. Tân Long mang đến quý khách hàng nhiều mẫu dây đeo thẻ màu sắc đẹp, chất lượng tốt.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Những mẫu thiết kế dây đeo thẻ đẹp mắt của Tân Long

Kích thước thường dùng của dây đeo thẻ nhân viên

Thông thường dây đeo thẻ sẽ có chiều dài từ 60 – 100 cm tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn cũng nên lựa chọn chiều dày dây đeo thẻ phù hợp với chiều cao để tránh vướng víu. Về chiều ngang của dây đeo thẻ có thể từ 1cm, 1.5cm đến 2cm phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Để in những thông tin lên dây đeo thẻ thường sẽ chọn loại dây có chiều ngang rộng hơn để dễ in nội dung hơn và đẹp hơn. Quý khách hàng cũng cần lưu ý là lựa chọn kích cỡ của dây đeo thẻ phù hợp với phôi thẻ. Tránh trường hợp dây đeo quá lớn mà thiết kế mẫu thẻ lại quá nhỏ. 

Chất liệu của dây đeo thẻ

Dây đeo thẻ thông thường được làm bằng vải được nhuộm nhiều màu sắc rực rỡ. Ngoài ra còn dùng satin để làm dây đeo thẻ chuyển nhiệt. Giúp cho dây đeo có độ sáng bóng bắt mắt và dễ in các thông tin lên bề mặt. Màu sắc của dây đeo thẻ rất đa dạng, quý khách hàng có thể lựa chọn tùy theo màu logo công ty hay sở thích của mình. 

In dây đeo thẻ nhân viên tại Tân Long

Đi cùng với kinh nghiệm in thẻ nhân viên thì Tân Long có dịch vụ song hành cung cấp các phụ kiện đi kèm thẻ nhân viên. Trong nhiều năm liền, chúng tôi được khách hàng tin tưởng là công ty in ấn uy tín. Khách hàng lựa chọn Tân Long để in thẻ nhân viên, thẻ nhựa, thẻ VIP,… Hiện nay, dịch vụ dây đeo thẻ nhân viên của chúng tôi đa đạng. Không chỉ nhiều màu sắc rực rỡ, đẹp mắt. Dây đeo thẻ còn được in thông tin lên trên bền mặt giúp dây đeo bắt mắt, thu hút hơn.

Với dây đeo thẻ thì khách hàng vẫn sẽ được hỗ trợ thiết kế miễn phí. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ, tư vấn bạn nhiệt tình và chu đáo. Nhân viên thiết kế sáng tạo sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Phôi thẻ nhân viên riêng biệt với bố cục đẹp mắt

Các Cam Kết Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Tân Long

Tân Long luôn cố gắng đưa đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn cam kết chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 • Hỗ trợ thiết kế dây đeo thẻ miễn phí theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Thời gian thiết kế và in ấn dây đeo thẻ nhanh chóng.
 • Đặc biệt với những đơn hàng từ 500.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc.
 • Cam kết nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại Tân Long. In thẻ nhân viên, dây đeo thẻ càng nhiều ưu đãi càng lớn.
 • Bảo hành nhanh chóng cho bất kỳ sản phẩm nào lỗi trong quá trình sản xuất.
 • Luôn cam kết chất lượng song hành trên từng sản phẩm.

Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về thẻ nhân viên hoặc các phụ kiện khác hãy truy cập ngay website của công ty Tân Long: www.inthenhanvien.com.vn để xem thêm chi tiết sản phẩm nhé.

 1. Name: dây đeo thẻ nhân viên
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài dây đeo thẻ nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/day-deo-the-nhan-vien-in-theo-yeu-cau-gia-re-tai-tp-hcm/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag:  #inthenhanvien #daydeothenhanvien #thenhanviengiare #inthenhanvientanlong #indaydeothenhanvien
5/5 - (1 bình chọn)