Mẫu Thẻ Đeo Bền, Thân Thiện môi Trường

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Mẫu Thẻ Đeo Bền Vững, Thân Thiện Với Môi Trường, Sử Dụng Lâu Dài

Mẫu thẻ đeo bền vững, thân thiện với môi trường, sử dụng lâu dài là sản phẩm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường. Với mục đích giảm thiểu tác động của sản phẩm đến môi trường. Tân Long đã sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường để sản xuất thẻ đeo.

Thẻ đeo được sản xuất từ các chất liệu như giấy tái chế, vải không dệt và nhựa sinh học. Các loại nguyên liệu này đều có tính năng tái chế, phân hủy tự nhiên và không gây ô nhiễm môi trường. Bằng cách sử dụng các nguyên liệu này, chúng tôi đã giảm thiểu lượng rác thải nhựa đang gây ra tác động tiêu cực đến môi trường.

Bên cạnh đó, thẻ đeo của chúng tôi còn được thiết kế để sử dụng lâu dài. Với chất liệu bền, chắc chắn, thẻ đeo có thể sử dụng nhiều lần và không bị hư hỏng dễ dàng. Điều này giúp giảm thiểu lượng rác thải được sinh ra từ việc thay thế thẻ đeo thường xuyên.

Sản phẩm cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Với mẫu mã đa dạng, thẻ đeo có thể được sử dụng trong các sự kiện, hội nghị, triển lãm hay các hoạt động quảng cáo, marketing của các doanh nghiệp.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhựa PVC Tân Long

 

I. Những thông tin về Mẫu thẻ đeo cần nắm

Quy trình sản xuất sản phẩm?

Tân Long sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường. Được cắt, in ấn, gia công và đóng gói tại nhà máy sản xuất của Tân Long bằng các thiết bị và công nghệ hiện đại. Sau đó, sản phẩm được kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào đóng gói và giao hàng cho khách hàng.

Các sản phẩm khác của công ty.

Ngoài sản phẩm thẻ đeo bền vững, công ty còn sản xuất và cung cấp nhiều loại sản phẩm khác như thẻ vip, in thẻ nhân viên, thẻ nhựa PVC,… vv. Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế và sản xuất với tiêu chuẩn cao. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm khác của công ty, bạn có thể truy cập vào trang web. Hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn khách hàng của Tân Long.

Chất lượng sản phẩm được kiểm tra theo quy trình như thế nào?

Tân Long áp dụng các tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng khắt khe để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về kích thước, màu sắc, chất lượng và an toàn. Các sản phẩm được kiểm tra chất lượng từ quy trình sản xuất đến quá trình đóng gói và vận chuyển. Đảm bảo sản phẩm được giao đến tay khách hàng là sản phẩm chất lượng nhất.

Cách đặt hàng.

Nếu bạn muốn đặt hàng sản phẩm thẻ đeo tôi có thể giúp bạn đặt hàng thông qua liên kết với đội ngũ tư vấn khách hàng của công ty. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về mục đích sử dụng, số lượng sản phẩm cần đặt hàng và các yêu cầu thiết kế. Đội ngũ tư vấn khách hàng sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn từ quy trình đặt hàng đến giao hàng.

Giá cả và thời gian giao hàng của sản phẩm thẻ đeo bền vững.

Thường phụ thuộc vào số lượng và thiết kế của sản phẩm. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để nhận được báo giá cụ thể và thông tin về thời gian giao hàng. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Một số mẫu thiết kế sản phẩm thẻ đeo bền vững bạn có thể lựa chọn.

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số mẫu thiết kế để tham khảo. Bạn có thể truy cập vào trang web để xem các mẫu sản phẩm. Hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn khách hàng để được tư vấn và hỗ trợ.

Phương thức thanh toán và chính sách hoàn trả của công ty.

Tân Long chấp nhận nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Có thể là chuyển khoản ngân hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng, ví điện tử và tiền mặt. Khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán phù hợp với nhu cầu và tiện ích của mình. Cam kết đổi trả nếu không đáp ứng được yêu cầu hoặc bị lỗi kỹ thuật từ phía công ty. Chi tiết về chính sách hoàn trả sẽ được đưa ra rõ ràng khi khách hàng đặt hàng.

Các phương thức vận chuyển và chi phí vận chuyển của sản phẩm.

Công ty sử dụng các dịch vụ vận chuyển uy tín và đáng tin cậy để giao hàng. Các phương thức vận chuyển như chuyển phát nhanh, nhà xe, nhành xe, bưu điện. Tùy thuộc vào địa điểm, yêu cầu vận chuyển của khách hàng. Chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào địa điểm giao hàng, trọng lượng và kích thước của sản phẩm.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhân viên Tân Long

Các chương trình khuyến mãi 

Khách hàng thân thiết thường có các chương trình hấp dẫn. Tân Long sẽ cung cấp giá ưu đãi cho khách hàng đặt số lượng lớn hoặc có quy mô lớn. Liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn khách hàng để được tư vấn, hỗ trợ.

Các chính sách an toàn thông tin của Tân Long

Chúng tôi sử dụng các giải pháp bảo mật thông tin hàng đầu để đảm bảo an toàn thông tin khách hàng. Các biện pháp bảo mật thông tin của chúng tôi bao gồm việc sử dụng mã hóa dữ liệu, bảo vệ máy chủ và mạng. Kiểm tra định kỳ để phát hiện các lỗ hổng bảo mật, và đào tạo nhân viên về các quy định bảo mật thông tin. Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và sẽ không chia sẻ thông tin này với bên thứ ba nếu không có sự cho phép của khách hàng.

Thời gian giao hàng ước tính?

Thời gian giao hàng phụ thuộc vào địa điểm nhận hàng của khách hàng, phương thức vận chuyển được chọn. Trong khoảng từ 3 đến 7 ngày làm việc Tân Long sẽ cố gắng giao hàng. Điều này còn t tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng và thời gian sản xuất sản phẩm. Tuy nhiên, nếu khách hàng yêu cầu giao hàng gấp, số lượng lớn, thời gian giao hàng có thể khác. Liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn khách hàng để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Sản phẩm lỗi thì làm thế nào?

Cam kết đổi trả sản phẩm nếu không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Hoặc bị lỗi kỹ thuật từ phía công ty. Kể từ ngày nhận hàng, khách hàng có thể yêu cầu đổi trả trong vòng 7 ngày. Để được đổi trả, sản phẩm phải còn mới và không bị hư hỏng. Chi tiết về chính sách đổi trả sản phẩm của chúng tôi sẽ được đưa ra rõ ràng khi khách hàng đặt hàng. Hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn khách hàng để biết thêm thông tin chi tiết.

II. Kết luận

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm thẻ đeo bền vững, thân thiện với môi trường và sử dụng lâu dài. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm này và hưởng những tiện ích mà nó mang lại cho bạn cũng như cho môi trường xung quanh chúng ta. Vui lòng truy cập website: inthenhanvien.com.vn để xem thêm về mẫu thẻ đeo.

IN THẺ NHỰA TÂN LONG
Add: 47/10A Trần Bình Trọng, P 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Tel: 028 6258 9075
Hotline/Zalo: 0902 709 811

5/5 - (5 bình chọn)