Mẫu Bọc Thẻ Nhân Viên Ngân Hàng Có Giá Tốt Tại Tp. HCM

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

 

Những Mẫu Bọc Thẻ Nhân Viên Ngân Hàng Có Giá Tốt Tại Tp. HCM

Bọc thẻ nhân viên ngân hàng đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu trong ngành tài chính ngày nay. Những chiếc thẻ nhân viên như một món quà công ty tặng cho nhân viên. Vì vậy thẻ nhân viên nên được đựng trong các túi đựng thẻ nhựa nhân viên chuyên dụng. Điều này giúp bảo vệ thẻ nhựa nhân viên khỏi bị trầy xước.

Bọc thẻ nhân viên hiện nay được rất nhiều đơn vị tại Tp. HCM cung cấp. Túi đựng thẻ nhựa nhân viên với đa dạng mẫu mã, chất lượng kèm giá tốt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về bao thẻ nhựa nhân viên

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên được bảo quản tốt thì trông lúc nào cũng mới

1. Bao thẻ nhựa nhân viên PVC

Bao thẻ nhựa nhân viên PVC là một trong những mẫu bao thẻ nhựa nhân viên được ưa chuộng nhất hiện nay. Với chất liệu nhựa PVC bền đẹp có khả năng chống nước và chống trầy xước tốt, bảo vệ thẻ nhựa nhân viên khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài.  Có thể thêm logo và thông tin của ngân hàng, tạo nên sự độc đáo.

2. Bao thẻ nhựa nhân viên da cao cấp

Mẫu bao thẻ nhựa nhân viên ngân hàng sang trọng và đẳng cấp. Bao thẻ nhựa nhân viên da cao cấp là lựa chọn hoàn hảo. Với chất liệu da tự nhiên có độ bền cao và độ bóng sang trọng. Bên cạnh đó, bọc thẻ da cao cấp còn có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhân viên, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811để được hổ trợ nhanh nhất nhé.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên nên được bọc lại để tránh trầy xước và tạo sự ấn tượng

3. Bao thẻ nhựa nhân viên dẻo

Bao thẻ nhựa nhân viên dẻo là một trong những mẫu bao thẻ nhựa nhân viên ngân hàng giá rẻ nhất hiện nay. Với chất liệu nhựa dẻo mềm dẻo, bao thẻ nhựa nhân viên này giúp bảo vệ thẻ nhân viên khỏi bị trầy xước và va đập. Bên cạnh đó, bọc thẻ nhựa dẻo còn có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn bao thẻ nhựa nhân viên phù hợp với nhu cầu của mình.

4. Bọc thẻ nhân viên nhựa đục lỗ

Bao thẻ nhựa nhân viên đục lỗ là một trong những mẫu bao thẻ nhựa nhân viên ngân hàng có giá tốt và tiện dụng nhất hiện nay. Với thiết kế đục lỗ trên bao thẻ nhựa nhân viên, bạn có thể dễ dàng treo thẻ nhân viên lên móc chìa khóa hoặc dây đeo cổ tay. Bên cạnh đó, bao thẻ nhựa nhân viên này còn có thể thêm logo và thông tin của ngân hàng. Thẻ nhân viên khi bao lại tạo sự chuyên nghiệp để quảng bá thương hiệu cho công ty.

Tại Tp. HCM, có rất nhiều đơn vị cung cấp bao thẻ nhựa nhân viên ngân hàng hàng trực tuyến. Hoặc đến trực tiếp các cửa hàng để lựa chọn bao thẻ nhựa nhân viên phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, khi chọn mua bao thẻ nhựa nhân viên ngân hàng, bạn cũng nên lưu ý đến kích thước và kiểu dáng của bao thẻ nhựa nhân viên để đảm bảo phù hợp với thẻ nhân viên của ngân hàng của mình.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên nhựa tại Tân Long luôn đa dạng mẫu mã

Kết luận

Trên đây là những mẫu bao thẻ nhựa nhân viên ngân hàng có giá tốt tại Tp. HCM mà bạn có thể tham khảo. Việc lựa chọn bọc thẻ nhân viên phù hợp sẽ giúp ngân hàng của bạn tạo ra ấn tượng chuyên nghiệp và đẳng cấp với khách hàng. Truy cập ngay Tân Long để được tư vấn nhé.

  1. Name: bọc thẻ nhân viên
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài bọc thẻ nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/mau-boc-the-nhan-vien-ngan-hang-co-gia-tot-tai-tp-hcm/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #bocthenhanviennganhang #giatot #tphcm #bocthenhuaPVC #bocthedacaocap #bocthenhuadeo #bocthenhuaduclo #chatluongtot #donvicungcap #sangtrong #dangcap #chuyennghiep #quangbathuonghieu #kichthuocsanpham

4.9/5 - (60 bình chọn)