Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Nhân Viên Trên Excel Nhanh Chóng

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Nhân Viên Trên Excel

Nhanh Chóng, Hiệu Quả

Thẻ nhân viên là một công cụ quan trọng để quản lý nhân viên. Hãy đảm bảo an ninh trong các tổ chức và doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc tạo thẻ nhân viên thủ công có thể mất nhiều thời gian và công sức. Bạn đọc cũng có thể thueeu dịch vụ in thẻ nhân viên bên ngoài.

Làm thẻ nhân viên trên excel không phải ai cũng biết. Liệu thao tác có đơn giản và mất nhiều thời gian không? Trong bài viết này, Tân Long sẽ hướng dẫn cách tạo thẻ nhân viên trên Excel một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các bước thiết kế thẻ nhân viên gồm:

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Cần chuẩn bị dữ liệu đầy đủ trước khi làm thẻ nhân viên

Bước 1: Chuẩn bị dữ liệu

Trước khi bắt đầu tạo thẻ nhân viên trên Excel, bạn cần chuẩn bị dữ liệu nhân viên của mình. Dữ liệu này bao gồm tên nhân viên, chức vụ, số lượng nhân viên, hình ảnh của họ và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn muốn hiển thị trên thẻ nhân viên.

Bước 2: Tạo mẫu thẻ nhân viên

Sau khi bạn đã chuẩn bị dữ liệu của mình, bạn cần tạo một mẫu thẻ nhân viên trên Excel. Bạn có thể sử dụng các công cụ định dạng của Excel để tạo một mẫu thẻ nhân viên chuyên nghiệp và hấp dẫn. Hãy cân nhắc các yếu tố như màu sắc, kích thước và kiểu chữ để tạo ra một mẫu thẻ nhân viên đáp ứng nhu cầu của bạn.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Tân Long hỗ trợ tư vấn miễn phí thiết kế thẻ nhân viên

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhân viên, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hổ trợ nhanh nhất nhé.

Bước 3: Thêm dữ liệu vào mẫu thẻ nhân viên

  • Mở mẫu thẻ nhân viên trên Excel

Đầu tiên, bạn cần mở mẫu thẻ nhân viên trên Excel bằng cách nhấp đúp chuột vào tệp tin chứa mẫu thẻ nhân viên.

  • Chọn ô cần thêm dữ liệu

Sau khi bạn đã mở mẫu thẻ nhân viên trên Excel, hãy chọn ô trống mà bạn muốn thêm dữ liệu vào.

  •  Nhập dữ liệu

Sau khi bạn đã chọn ô trống, bạn có thể nhập dữ liệu vào ô đó bằng cách gõ thông tin trực tiếp hoặc sao chép và dán từ nguồn khác như bảng tính Excel khác hoặc văn bản.

Nếu bạn muốn thêm hình ảnh của nhân viên, bạn có thể chèn hình ảnh từ một tệp tin hoặc bộ sưu tập hình ảnh trên máy tính của bạn. Để chèn hình ảnh, bạn có thể chọn ô mà bạn muốn chèn hình ảnh vào, sau đó chọn Insert > Picture và chọn hình ảnh từ máy tính của bạn.

  •  Lưu dữ liệu

Sau khi bạn đã thêm đầy đủ thông tin của nhân viên, hãy lưu dữ liệu của bạn bằng cách nhấp vào nút “Lưu” trên thanh công cụ hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + S.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Tân long nhận giao sản phẩm thẻ nhân viên COD toàn quốc

Bước 4: In thẻ nhân viên

Sau khi thêm đầy đủ thông tin vào mẫu thẻ nhân viên bạn có thể in thẻ nhân viên. Sử dụng các công cụ in ấn của Excel để in thẻ nhân viên theo số lượng mong muốn. Sử dụng các công cụ cắt giấy để cắt thẻ nhân viên sau khi in.

Với các bước đơn giản này, bạn đã hoàn thành quá trình tạo thẻ nhân viên trên Excel. Làm thẻ nhân viên trên Excel là một cách nhanh chóng để quản lý thông tin nhân viên. Truy cập inthenhanvien.com.vn để đọc thêm bài viết cách làm thẻ nhân viên trên word

  1. Name: làm thẻ nhân viên trên excel
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài làm thẻ nhân viên trên excel: https://inthenhanvien.com.vn/huong-dan-cach-lam-the-nhan-vien-tren-excel-nhanh-chong/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #lamthenhanvientrenexcel #inthenhanvien #thenhanvien #thechamcong #inthenhanvientanlong
5/5 - (3 bình chọn)