Địa Chỉ In Thẻ Nhân Viên Chuyên Nghiệp Tại Tp. Hồ Chí Minh

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Bạn có nhu cầu thiết kế và in thẻ nhân viên, in thẻ nhựa chất lượng cao? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in thẻ nhựa giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Hãy đến ngay Tân Long – nơi chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu in thẻ nhựa của bạn.

In thẻ nhân viên đã dần thay thế thẻ giấy nhờ sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ in ấn. Trước đây, hầu hết các doanh nghiệp sử dụng thẻ giấy, nhưng sau một thời gian sử dụng, nhữngchiếc thẻ đó sẽ nhanh chóng bị hư hỏng, mờ chữ, và nhàu nát khi tiếp xúc với hơi ẩm và nước.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Tân Long chuyên nhận in thẻ nhựa, làm thẻ nhựa với chất lượng chuyên nghiệp.

In thẻ nhựa mang đến những ưu điểm vượt trội so với thẻ giấy

 • In thẻ nhựa cứng, nhẹ và dễ sử dụng.
 • In thẻ nhựa tính thẩm mỹ cao, độ bền lâu dài.
 • In thẻ nhựa màu sắc chất lượng tốt, chân thực và đẹp mắt.
 • In thẻ nhựa thiết kế chuyên nghiệp, có thể in thẻ nhựa theo yêu cầu.
 • In thẻ nhựa dễ dàng tích hợp mã vạch, dãy từ và chữ ký vào thẻ với độ bền và bảo mật cao.

Quy trình in thẻ nhựa sử dụng chất liệu PVC có độ bền cao và giá thành rẻ. Kích thước chuẩn khi in thẻ nhựa là 5.4 x 8.6 cm và độ dày khoảng 0.25 – 1.25 cm, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Mặt trước in thẻ nhựa được in tên, logo công ty, hình ảnh và thông tin cần thiết của nhân viên. Mặt sau in thẻ nhựa có thể chứa quy định sử dụng thẻ hoặc hình ảnh khác.

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhân viên và phụ kiện, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Công nghệ Tân Long sử dụng

Tân Long sử dụng công nghệ in offset tiên tiến và máy ép cao tần để in thẻ nhựa với chất lượng cao.

Ngoài ra, Tân Long cũng nhận in thẻ nhựa các loại khác như thẻ VIP, thẻ học sinh, sinh viên, thẻ giảm giá, thẻ hội viên, thẻ cảm ứng và thẻ ngân hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng cao đối với mọi đơn hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu in thẻ nhân viên, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0902 709 811. Để được hỗ trợ nhanh chóng. Tân Long tự hào là xưởng in thẻ nhựa uy tín tại Tp HCM. Mang đến các sản phẩm chất lượng cao và đẳng cấp nhất cho khách hàng.

 1. Name: in thẻ nhân viên
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài in thẻ nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/dia-chi-in-the-nhan-vien-chuyen-nghiep-tai-tp-ho-chi-minh/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #inthenhanvien #thenhanvien #inthenhua #inthenhanviengiare #inthenhanvientanlong
5/5 - (82 bình chọn)