Làm Thẻ Nhân Viên Online Ở Dâu Lấy Nhanh Tại TP. HCM 2023?

in-the-nhan-vien-0902709811-tan-long

Khi gặp gỡ giao tiếp, ngoài card visit thì những chiếc thẻ tên nhân viên, bảng tên cũng là trợ thủ đắc lực giúp bạn tạo được ấn tượng, niềm tin hơn với người đối diện. Nhờ có thẻ tên nhân viên mọi người sẽ biết bạn là ai làm cho công ty nào…nhờ đó bạn trở thành người bán hàng xuất sắc. Vì vậy bạn nên cân nhắc việc bỏ chi phí để làm thẻ nhân viên.

Làm thẻ nhân viên công ty là một sự đầu tư lâu bền tiết kiệm chi phí dài hạn. Thẻ tên nhân viên tuy nhỏ bé nhưng lại góp phần to lớn tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Thẻ tên nhân viên còn là bộ mặt của công ty, thể hiện thương hiệu, vị thế của doanh nghiệp. Thẻ tên nhân viên giúp doanh nghiệp của bạn trông chuyên nghiệp, đẳng cấp, ấn tượng hơn.

Tại sao nên in thẻ nhân viên tại Tân Long? Tân Long cung cấp các dịch vụ in thẻ nhân viên số lượng ít, 1 cái thẻ tên nhân viên cũng làm. Tân Long đảm bảo chất lượng thẻ tên nhân viên tốt nhất. Thời gian giao thẻ tên nhân viên nhanh chóng.

in-the-nhan-vien-0902709811-tan-long
Làm Thẻ Nhân Viên Hỗ Trợ Miễn phí Thiết Kế, In Thẻ Nhân Viên Lấy Ngay

Làm thẻ nhân viên nhựa lấy ngay

Vậy làm thế nào để có một thẻ tên nhân viên ấn tượng mà vấn chuẩn kích thước quốc tế? Công dụng của in thẻ nhân viên thì ai cũng đã biết đến. Thẻ nhựa được thiết kế rất sáng tạo trong nhiều ngành nghề, phục vụ nhiều nhu cầu. Thẻ tên nhân viên được các doanh nghiệp, cơ quan, khách sạn,…sử dụng nhằm tạo được sự chuyên nghiệp. Thẻ tên nhân viên truyền tải thông tin, văn hóa doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả nhất. Vì vậy làm thẻ tên nhân viên là yếu tố thật sự quan trọng với mọi người.

Nếu bạn cần tư vấn về in thẻ nhân viên, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hổ trợ nhanh nhất nhé.

Bài viết này Tân Long sẽ cung cấp cho bạn đọc cái nhìn tổng quan để có lựa chọn tốt nhất trong việc làm thẻ tên nhân viên. Tân Long không chỉ làm bạn hài lòng về chất lượng thẻ  tên nhân viên, mà còn giúp bạn quảng bá hiệu quả cho doanh nghiệp. Tân Long hỗ trợ miễn phí thiết kế đến khi bạn hài lòng. Tân Long tự tin khẳng định giá thẻ tên nhân viên tại xưởng nên khách hàng sẽ tối ưu chi phí nhất.

in-the-nhan-vien-0902709811-tan-long
Làm Thẻ Nhân Viên Số Lượng Ít Ở Đâu Giá Tốt

Ứng dụng thẻ tên nhân viên nhựa PVC

Hiện tại, Tân Long hục vụ rất nhiều ngành nghề với nhiều mẫu mã thẻ tên nhân viên tinh tế như:

 • Thẻ tên nhân viên bằng nhựa trong suốt PVC
 • Thẻ tên nhân viên nhựa PVC
 • Thẻ tên nhân viên ép nhũ
 • Thẻ tên nhân viên dập nổi
 • In thẻ nhân viên mờ

Ngoài ra, in thẻ học sinh, sinh viên cũng nhựa cũng được áp dụng tại hầu hết các đơn vị đào tạo. Thẻ học sinh, sinh viên có độ bền cao, gắn bó với thời học sinh, sinh viên.

Thẻ học sinh, sinh viên là một loại thẻ nhận dạng được cấp cho học sinh và sinh viên để xác định danh tính và quyền lợi của họ trong môi trường học tập. Thẻ này thường do trường học hoặc cơ sở giáo dục cấp phát và có thể được yêu cầu mang theo hoặc hiển thị trong nhiều hoạt động và tình huống khác nhau.

in-the-nhan-vien-0902709811-tan-long
Làm Thẻ Nhân Viên Tạo Ấn Tượng Lần Đầu Gặp Mặt

Một số mục đích chính của thẻ học sinh, sinh viên:

Xác định danh tính: Thẻ học sinh, sinh viên giúp xác định danh tính của người mang nó. Nó thường bao gồm tên, ảnh chân dung và các thông tin như lớp, khóa học hoặc mã số học sinh.

Truy cập vào các cơ sở học tập: Thẻ học sinh, sinh viên thường được yêu cầu để truy cập vào các cơ sở giáo dục như thư viện, phòng thí nghiệm, trung tâm thể dục, và các khu vực học tập khác trên khuôn viên trường.

Giảm giá và ưu đãi: Thẻ học sinh, sinh viên có thể cung cấp cho học sinh và sinh viên nhiều ưu đãi và giảm giá khi mua sắm, đi xem phim, ăn uống hoặc sử dụng dịch vụ tại các cửa hàng, nhà hàng, rạp chiếu phim và các doanh nghiệp khác.

Các hoạt động ngoại khóa: Thẻ học sinh, sinh viên thường được yêu cầu để tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như các buổi biểu diễn, sự kiện thể thao, hội thảo, chuyến du lịch hoặc các hoạt động xã hội khác do trường tổ chức.

Xác nhận học tập: Trong một số trường hợp, thẻ học sinh, sinh viên có thể được sử dụng để xác nhận việc học tập của người mang nó, chẳng hạn như khi đăng ký khóa học, tham gia kỳ thi hoặc làm việc tại các tổ chức liên quan đến học tập.

Mỗi trường học hoặc cơ sở giáo dục có thể có quy định riêng về việc sử dụng thẻ học sinh, sinh viên, vì vậy học sinh và sinh viên nên tuân thủ các quy định thẻ học sinh, sinh viên và hướng dẫn cụ thể của trường họ.

in-the-nhan-vien-0902709811-tan-long
Làm Thẻ Nhân Viên Nâng Tầm Thương Hiệu Công Ty

Thông số làm thẻ nhân viên tiêu chuẩn

Thiết kế thẻ tên nhân viên:

Xác định kích thước, hình dạng và màu sắc của thẻ tên nhân viên. Thông thường, thẻ tên nhân viên có kích thước tương tự như thẻ tín dụng (86mm x 54mm) để dễ dàng mang theo trong ví hoặc túi. Màu sắc in thẻ tên nhân viên tphcm thường chọn cùng màu logo công ty. Không sử dụng màu phông nên vì giảm độ tiếp cận, phân tán sự tập trung của người đối diện.

Chọn chất liệu in thẻ nhân viên:

Lựa chọn chất liệu làm thẻ tên nhân viên, thường là nhựa PVC hoặc nhựa composite. Nhựa PVC là lựa chọn in thẻ nhân viên phổ biến vì nó bền, nhẹ và dễ in thẻ nhân viên cho công ty, doanh nghiệp.

Thiết kế thông tin in thẻ nhân viên:

Xác định thông tin cần hiển thị trên thẻ như tên nhân viên, vị trí công việc, ảnh chân dung, số nhân viên, logo của công ty và bất kỳ thông tin khác liên quan. Ảnh chân dung làm nhân viên cảm thấy tự hào khi đang làm công việc hiện tại. Khách hàng thì an tâm khi làm việc với nhân viên có đeo thẻ tên nhân viên.

in-the-nhan-vien-0902709811-tan-long
Làm Thẻ Nhân Viên Tại Tân Long Để Tối Ưu Chi Phí Dài Hạn

Thiết kế đồ họa:

Sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa như Adobe Photoshop, Illustrator để tạo mẫu thiết kế thẻ tên nhân viên. Bố cục thông tin trên thẻ tên nhân viên nên được xác định sao cho dễ đọc và hợp lý khi làm thẻ nhân viên.

In ấn làm thẻ nhân viên:

Sử dụng máy in chuyên dụng để in thẻ tên nhân viên. Quy trình gồm in thông tin cá nhân, ảnh chân dung và các chi tiết thiết kế khác lên bề mặt của thẻ tên nhân viên.

Cung cấp mã nhận dạng:

Nếu tổ chức sử dụng hệ thống mã nhận dạng, hãy in mã nhận dạng (ví dụ: mã vạch, mã QR) lên thẻ tên nhân viên. Điều này giúp dễ dàng quét thẻ tên nhân viên và xác định danh tính của nhân viên.

Laminating (tùy chọn):

Để bảo vệ và gia tăng độ bền sử dụng lớp laminating bảo vệ bề mặt thẻ tên nhân viên.

Gắn phụ kiện:

Gắn phụ kiện in thẻ nhân viên như móc khoá, dây đeo hoặc kẹp để nhân viên có thể dễ dàng đeo thẻ tên nhân viên trên ngực hoặc móc chìa khóa.

Kiểm tra chất lượng in thẻ nhân viên:

Kiểm tra thẻ tên nhân viên đã in để đảm bảo thông tin, hình ảnh được in chính xác, rõ ràng.

Quy trình làm thẻ tên nhân viên có thể được thực hiện bởi các nhà in ấn chuyên nghiệp hoặc bởi bộ phận quản lý nhân sự của tổ chức. Đảm bảo tuân thủ các quy định bảo mật, quyền riêng tư khi in và phân phối thẻ tên nhân viên.

In thẻ nhựa Tân long là sự lựa chọn của hầu hết khách hàng khi in thẻ tên nhân viên. Quy mô mỗi nhân sự mỗi công ty là khác nhau tùy vào ngành nghề. Vì vậy có đơn vị sẽ in số lượng nhiều thẻ tên nhân viên hoặc chỉ 1 thẻ. Vấn đề này đều được Tân Long giải quyết dù chỉ in thẻ tên nhân viên 1 cái.

in-the-nhan-vien-0902709811-tan-long
Làm Thẻ Nhân Viên Tạo Dấu Ấn Khác Biệt Cho Doanh Nghiệp

Cách để thẻ tên nhân viên thật sự khác biệt, ấn tượng

Một số doanh nghiệp muốn thẻ tên nhân viên của họ phải thật sự khác biệt, mang dấu ấn riêng. Tân Long có thể giải quyết vấn đề cho bạn. Doanh nghiệp kết hợp in lên thẻ tên nhân viên như in dập nổi, éo nhũ logo, kim tuyến….

Tại sao nên chọn Tân Long khi làm thẻ nhân viên

 • Thẻ tên nhân viên giao đúng hẹn, chất lượng
 • Sản phẩm kém chất lượng được loại bỏ hoàn toàn, chấp nhận in lại miễn phí nếu sai sót.
 • Khách hàng in số lượng lớn thẻ tên nhân viên được nhận nhiều ưu đãi đặc biệt về giá.
 • Khách hàng đặt in thẻ tên nhân viên thường xuyên cũng nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Thẻ tên nhân viên được thiết kế độc đáo, mới lạ đêm đến ấn tượng cho khách hàng ngay lần đầu.

Những chi tiết nhỏ trên thẻ tên nhân viên sẽ được Tân Long thiết kế, in ấn tỉ mỹ. Ấn tượng của một công ty đôi khi lại ở những chi tiết nhỏ như thẻ tên nhân viên. Hãy là khách hàng thông thái khi lựa chọn đơn vị làm thẻ nhân viên. Liên hệ Tân Long khi bạn có nhu  cầu in thẻ nhân viên nhé.

 1. Name: làm thẻ nhân viên
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài làm thẻ nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/lam-the-nhan-vien-online-o-dau-lay-nhanh-tai-tp-hcm-2023/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #lamthenhanvien#inthenhanvien #mauthenhanviendep #kichthuocthenhanvien #đaydeothenhanvien #thetennhanvien #inthenhanvientanlong
5/5 - (3 bình chọn)